152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Hiện nay, rất nhiều nam giới do sử dụng Ketamine hay còn gọi là "đạp đá" quá nhiều mà dẫn đến cuồng sex trong một khoảng thời gian, có những cô bạn gái, người vợ đã phát hoảng vì người yêu hay chồng bắt quan hệ cả chục lần trong một ngày. Chất này có tác dụng kích thích tình dục và tăng sự ham muốn rất cao, nhưng sủ dụng thường xuyên và trong thời gian dài sex làm ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của nam giới, thậm chí còn dẫn đến liệt dương.

 

Dưới đây các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ nói cho chúng ta biết về tác hại của việc sử dụng ketamine:


1. Rối loạn tình dục: Bác sĩ Hà Bích Vân của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội cho biết, cách đây vài ngày chị H. 27 tuổi ở Giáp bát đến phòng khám với tình trạng đau rát vùng kín do quan hệ quá nhiều.

 

Khi được hỏi mới biết chị bị chồng ép quan hệ đến cả chục lần một ngày, chị nói chồng chị có sử dụng chất ketamine và đây là nguyên nhân anh ép chị quan hệ với anh nhiều lần trong ngày.

Chúng tôi đã khuyên chị về bảo chồng đến bệnh viện để điều trị cắt cơn nghiện. Người sử dụng loại thuốc này sẽ có hưng phấn rất mạnh, lúc nào cũng thấy sảng khoái, có cảm giác muốn

 

2. Dễ liệt dương: Bác sĩ Vũ Đình Cầu chuyên nam khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội cho biết, rất nhiều bệnh nhân bị rối loạn tình dục hay liet duong có tiền sử sử dụng ketamine , thuốc phiện, thuốc kích thích trong thời gian dài, đã tìm đến bệnh viện mong "cải thiện tình hình".

Đối tượng cũng đa dạng, từ thanh niên 25 - 26 tuổi đến 40 tuổi,từng sử dụng 2 - 3 năm cho đến 6 - 7năm.


Các trường hợp đến viện đa số không còn khả năng quan hệ tình dục, cũng có người sau điều trị có cải thiện hơn nhưng cũng chưa có kết quả rõ rệt..

 

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ kham nam khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!