152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Chào bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội! Cháu nghe nói vợ chồng đang "yêu" mà có tiếng chuông điện thoại đổ bất chợt thì có thể khiến cho người đàn ông bị liệt dương.

Xin hỏi, điều này có thật không và tại sao lại như vậy? Nếu đúng vậy thì chẳng nhẽ cứ khi "yêu" nhau là phải tắt chuông điện thoại mới yên tâm hay sao?

Mong bác sĩ trả lời giúp em ạ!

 

 

Trả lời: Chào bạn!

Từ trước đến nay, tình dục vốn là điều nhạy cảm, chỉ cần một chút lơ đễnh, sai lệch là đã có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Chính vì vậy mà những vấn đề liên quan tình dục luôn được các chuyên gia sức khỏe và tình dục quan tâm đặc biệt.

 

Bản chất tiếng chuông điện thoại không có tác động trực tiếp làm cho người đàn ông bị liệt dương. Nhưng theo các nhà nghiên cứu người Mỹ chuyên về sức khỏe sinh sản thì trong lúc cả hai đang "cao trào" mà nghe thấy tiếng chuông điện thoại thì có thể làm cho "cuộc vui" bị dập tắt, cảm hứng của người trong cuộc bị giảm nhanh chóng, thậm chí mất cảm hứng. Đối với nam giới, sự suy giảm cảm hứng đột ngột này có thể dẫn tới hiện tượng "cậu bé" bị "ỉu xìu" và khó "chào cờ" trở lại được nữa.

 

Nếu thường xuyên "ngưng chiến" vào giữa lúc cao trào như vậy, khoái cảm trong lần ân ái sau giảm đi rất nhiều so với những lần trước. Thậm chí, quy luật hoạt động thông thường của "cậu nhỏ" có thể bị rối loạn, không thể "chào cờ" hay "xuất binh" được nữa. Vấn đề này được cho là xuất phát từ yếu tố tâm lý.

 

Tình trạng này tiếp tục kéo dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng cương dương của người đàn ông dẫn tới roi loan cuong duong.

 

Theo các chuyên gia tâm lý thì yếu tố tâm lý không tốt chiếm 10-20% nguyên nhân dẫn đến liệt dương. Ngoài ra, những trạng thái tâm lý như lo lắng, cảm giác tội lỗi, chán chường, căng thẳng, thiếu tự tin, e sợ "thất bại" khi quan hệ... cũng là nguyên nhân chính làm cho cả người đàn ông mất cảm hứng tình dục.
Người phụ nữ cũng có thể phải chịu tác động tương tự. Tiếng chuông điện thoại "không đúng lúc" đó sẽ làm ham muốn và hưng phấn ở người phụ nữ vì bị ngắt quãng.

 

Vì vậy, để có một buổi tối như ý, bạn nên đặt điện thoại ở chế độ yên lặng hoặc tắt đi để tránh những âm thanh bất ngờ bỗng dưng xuất hiện và ảnh hưởng đến "cuộc vui" của hai người.

 

Trên đây là những giới thiệu về nguyên nhân dẫn đến liet duong ở nam giới của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội, để có thể hiểu rõ hơn về các hiện tượng về bệnh tình và được tư vấn cụ thể bạn hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ  kham nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!