152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Những nam giới bị liệt dương, nên tạo cho mình một cảm giác thoải mái không nên vì mặc cảm mà quá tạo áp lực cho mình, nên chịu khó tập thế dục thể thao, nâng cao tố chất cho cơ thể. Ngoài ra, bệnh nhân còn phải chú ý việc dùng thuốc.

 

Dưới đây các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội sẽ cho chúng ta biết, bệnh nhân bị liệt dương do thủ dâm cần chú ý những điểm sau:

 

1. Không nên có áp lực về tinh thần: Nên có kiến thức hiểu biết về giới tính, để hiểu rõ yếu tố tâm lý ảnh hưởng thế nào đến chức năng sinh dục. Không nên chỉ vì một hai lần thất bại mà mất đi sự tự tin ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

 

2. Hạn chế lượng phòng the: Quan hệ với mật độ dầy trong thời gian dài không chỉ làm cho tinh thần mệt mỏi mà còn dẫn đến chức năng sinh dục bị giảm, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến liệt dương.

 

3. Nâng cao tố chất cho cơ thể: Mệt mỏi, lao động quá sức, mất ngủ, căng thẳng đều là nguyên nhân dẫn đến bệnh liet duong. Nên có chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lí, tăng cường thể chất, điều hòa hệ thần kinh trung khu như vậy sẽ giúp ích cho việc hồi phục bệnh.

 

Trên đây là những giới thiệu của chúng tôi về những chú ý cho bệnh nhân liệt dương do hủ dâm, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ kham nam khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

 

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!