152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Những yếu tố gây ảnh hưởng đến kinh nguyệt

Kinh nguyệt không đều là dấu hiệu rất phổ biến ở nữ giới, những yếu tố gây nên hiện tượng này rất nhiều, như số ngày chu kỳ kinh, chế độ ăn uống hay trọng lượng cơ thể….

yeu to dan toi kinh nguyet khong deu

Số ngày trong chu kỳ kinh nguyệt: Số ngày trong chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới từ 21 đến 35 ngày là bình thường và sự chênh lệch giữa hai chu kỳ kéo dài từ 5 đến 7 ngày vẫn bình thường. Nhưng nếu sự chênh lệch thời gian quá dài như: chu kỳ trước là 23 ngày mà chu kỳ sau là 35 ngày, thì các bạn nữ nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám để biết tình trạng bệnh lý và (điều trị) nếu cần.

Các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội cho các bạn biết cụ thể về vấn đề này

2. Trọng lượng cơ thể: Bạn nữ quá gầy có thể dẫn tới vô kinh tạm thời, giảm khả năng sinh sản dù bạn vẫn thấy mình hoàn toàn khỏe mạnh.

Nhưng thừa cân quá mức cũng là một vấn đề. Bởi vì khi ấy, lượng oestrogen nhiều có thể bị tích tụ trong cơ thể khiến kỳ kinh nguyệt nặng hơn và đôi khi, không đều.

3. Chế độ ăn uống và tập thể dục: Chế độ dinh dưỡng và luyện tập có thể ảnh hưởng đến cơ hội mang thai. Nếu bạn luyện tập quá sức hoặc ăn không đủ, khả năng thụ thai giảm đáng kể do mức độ oestrogen tụt xuống và sự rụng trứng có thể tạm ngưng.

Điều đó có nghĩa là nếu luyện tập với những động tác quá mạnh (như một vận động viên chẳng hạn), bạn có thể bị vô kinh tạm thời trong một vài năm. Đây là một trong những thể bất thường của kinh nguyệt, hậu quả là kinh nguyet khong deu hoặc bị vô kinh.

4. Áp dụng các biện pháp tránh thai: Các biện pháp tranh thai khác nhau ảnh hưởng đến liều lượng hormone trong cơ thể khác nhau. Nhưng dù chọn cách “kế hoạch” nào, bạn nên biết rằng chúng sẽ có một số ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt. Áp dụng các biện pháp tránh thai: như vòng tránh thai… có thể khiến chu kỳ kinh kéo dài hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào các loại vòng tránh thai.

Trên đây là những giới thiệu của chúng tôi về những yếu tố ảnh hưởng đến kinh nguyệt, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ kham phu khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!