152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Kinh nguyệt là hiện tượng chảy máu kèm theo hoại tử bề mặt của niêm mạc tu cung, xảy ra có chu kỳ ở người phụ nữ tuổi dậy thì đến lúc mãn kinh, ngoài thời kỳ thai nghén. Một chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trung bình là 28 đến 32 ngày, bắt đầu từ ngày xuất hiện kinh nguyệt của chu kỳ này cho tới ngày xuất hiện kinh nguyệt của chu kỳ tiếp theo. Nhưng khi có những yếu tố tác động đến cơ thể con người, cũng làm cho chu kỳ kinh nguyệt bị thay đổi.

 

Vậy những yếu tố tác động đến chu kỳ kinh nguyệt là:

 

kinhnguyetkhongdeu600123

 

1.Trong lượng cơ thể: tăng hoặc giảm cân nhanh chóng, mặc dù nhiều người vẫn cho rằng cơ thể quá nhẹ cân là một nguyên nhân phổ biến của hiện tượng kinh nguyet khong deu, nhưng béo phì cũng làm gián đoạn chu kỳ kinh nguyệt.

2. Yếu tố thần kinh: căng thẳng thần kinh sẽ có tác động rất nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Vì vậy, nếu rơi vào trạng thái căng thẳng thần kinh, cảm xúc thay đổi đột ngột, cũng là nguyên nhân gây ra kinh nguyệt không đều.

3. Chế độ ăn uống: chán ăn hoặc ăn uống vô độ,
cũng có thể có ảnh hưởng đến sự chu kỳ kinh nguyệt. Vì vậy, nếu bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống cho phù hợp với thể trạng để đảm bảo sức khỏe.

4. Vận động quá mức: đối với các vận động viên thể dục, thể thao chuyên nghiệp, đòi hỏi người phụ nữ phải làm việc với cường độ cao, các cơ bắp phải vận động, quá mạnh, người mệt mỏi cũng làm ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt. Đây là lý do tại sao hầu hết vận động viên nữ thường gặp trường hợp vô kinh tạm thời.

5. Cho con bú: Rất nhiều bà mẹ khi cho con bú thường chưa có kinh nguyệt trở lại. Vì vậy, có thể là nguyên nhân làm cho chu kỳ kinh nguyệt không đều.

6. Sử dụng chất kích thích: uống quá nhiều rượu cũng có thể làm thay đổi quá trình trao đổi chất và rối loạn nội tiết, làm chu kì kinh nguyệt không đều, hoặc là biến mất.


7. Một số bệnh: như polyp tử cung, u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung …cũng dẫn đến kinh nguyệt không đều.

Trên đây là giới thiệu những yếu tố tác động đến chu kỳ kinh nguyệt để chị em tham khảo. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ kham phu khoa:Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!