152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Thuốc dùng để điều trị đối với những người bị bệnh, có những bệnh nhân phải dùng uống để điều trị bệnh cấp tính trong một đợt điều trị, nhưng cũng có những bệnh nhân phải dùng thuốc suốt đời khi mắc bệnh mãn tính như: tăng huyết áp, tiểu đường, viêm phổi tắc nghẽn mãn tính, ung thư…Nhưng đối với nữ giới, kinh nguyệt sẽ cố định ghé thăm 1 lần/1 tháng, bạn nên hạn chế sử dụng, hoặc tạm dừng dùng trong thời kỳ kinh nguyệt, vì dùng thuốc sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn trong thời kỳ này.

 

 

 

1. Thuốc nội tiết tố: Tổng hợp và trao đổi chất của sự cân bằng hormone giới tính nữ có liên quan chặt chẽ với chu kỳ kinh nguyệt. Do đó, không được sử dụng các loại thuốc về nội tiết tố để không gây ra rối loạn kinh nguyệt. Như thuốc Adrogen có thể làm giảm kinh nguyệt, mãn kinh, kinh nguyet hong deu, Progesterone (progestin) có thể gây ra đau vú hoặc chảy máu âm đạo.

 

kinh-nguyet-khong-deu-23121

 

 

2. Thuốc điều trị nhiễm trùng âm đạo: Trong chu kỳ kinh nguyệt, thuốc điều trị âm đạo, thuốc đặt, thuốc dưỡng… nên được tạm dừng. Bởi vì trong thời gian này, niêm mạc tử cung tắc nghẽn, cổ tử cung giãn ra, cùng với máu trong âm đạo là môi trường rất thích hợp cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Nếu cố tình sử dụng sẽ dẫn đến tử cung bị vi khuẩn xâm lấn ngược lên trên.

 

3. Thuốc ức chế sự thèm ăn: Sử dụng thuốc có chứa thành phần ức chế sự thèm ăn nếu kéo dài có thể dẫn tới tình trạng kinh nguyệt không đều, tiểu khó, hay đánh trống ngực, lo âu và một số thậm chí vô kinh.

 

4. Thuốc nhuận tràng: Thuốc nhuận tràng như Magnesium sulfate, Sodium sulfate tumble… có thể gây ra tắc nghẽn vùng chậu, cần tránh dùng trong chu kỳ kinh nguyệt, thuốc tiêu hóa khác cũng cần thận trọng khi sử dụng.

 

5. Thuốc cầm máu: Thuốc cầm máu như Andel, vitamin K… có thể làm giảm tính thấm của mao mạch, co thắt của các mao mạch dẫn đến ứ huyết trong tử cung.

 

6.Thuốc chống đông máu: có thể gây ra rong kinh, hoặc thậm chí chảy máu vì thế nên tránh trong thời kỳ kinh nguyệt chẳng hạn như Heparin, Coumarin…

 

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về những loại thuốc không nên sử dụng trong chu kỳ kinh nguyệt, hy vọng giúp ích phần nào cho các bạn nữ trong việc bảo vệ sức khỏe. Nếu các bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!