152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Em có một câu hỏi muốn gửi đến các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.

Khi mới có kinh là lúc em mới bước sang cấp 2,lớp 6 lúc đo cứ 3 tuần em lại có kinh 1 lần. Đến sang lớp 7 ,kinh nguyệt của em rất đều đặn và đúng thời gian,gần như không bao giờ có hiện tượng kinh nguyệt không đều.

 

Đến giờ, học lớp 8, kinh nguyệt của em lại không đều lúc nhanh lúc chậm, có khi hơn 2 tháng hoặc gần 3 tháng mới có kinh 1 lần. Trong khi những bạn đồng trang lứa em hỏi đều có kinh hang tháng khá đều. Em có hỏi qua mẹ vì cảm thấy rất lo lắng nhưng mẹ em nói rằng hiện tượng đó con gái ai cũng bị một lần nên đừng lo,nhưng tâm trạng em vẫn không được thoải mái. Mỗi lần có kinh nguyệt của em thường chỉ kéo dài trong thời gian vài ngày, số lượng máu kinh ra rất ít. Mong các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tư vấn cho em với.

 

nguyen-nhan-gay-ra-hien-tuong-kinh-nguyet-khong-deu

 

 

Giải đáp của bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội
Việc máu kinh ra với số lượng ít hoặc thời gian có kinh ngắn chỉ 3 ngày là do hiện tượng không phóng noãn, thiếu máu hoặc có thể do nội tiết tố không đều. Em cần hạn chế thức khuya,ăn uống đủ dưỡng chất, nếu cần có thể bổ sung thêm chất sắt hang ngày.
Vì sao lại có hiện tượng kinh nguyệt không đều như trên ?
Kể từ khí con gái có kinh nguyệt đến năm tầm 18 đến 20 tuổi chu ky kinh của con gái thường không có sự ổn định ,khá thất thường, không đều, đây là hiện tương rối loạn kinh nguyệt hay gặp ở lứa tuổi dậy thì, có người có kinh nguyệt xuất hiện khá muộn từ 2-3 tháng, có những người tháng có đến 2-3 lần kinh. Các em gái đang trong giai đoạn dậy thì, tính chất kinh nguyệt sau khi có kinh có thể chưa đều, vòng kinh dài khoảng vài tháng, máu kinh ra nhiều và kéo dài rất lâu. Nguyên nhân do buồng trứng hoạt đọng thiếu ổn định nên có những vòng kinh có rụng trứng và có những vòng kinh trứng không rụng.
Trong những vòng kinh không rụng trứng, có sự thiếu hụt progesterone vì vậy biểu hiện đó là chu kỳ kinh dài bất thường, và lúc có kinh thì lượng máu kinh ra khá nhiều,thời gian có kinh kéo dài. Đó gọi là hiện tượng rong kính rất nguy hiểm ở tuổi dậy thì.
Nhiều trường hợp rất nặng, gây ra hiện tượng thiếu mãu mãn tình hoặc cấp tính làm ảnh hưởng tới trí nhớ, giảm chất lượng học tập cũng như trong cuộc sống hang ngày. Do vậy bạn gái nên đi khám sớm nếu thấy các hiện tượng bất thường của kinh nguyet khong deu để điều trị kịp thời bằng cách bổ sung thêm progesterone và chờ đợi để buồng trứng hoạt động ổn định hơn.
Để nhận thêm tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội bạn có thể gọi tới hotlne: 0969 668 152 - 0437 152 152 hoặc 0969 668 152 - 0437 152 152 hoặc tư vấn trực tiếp
Địa chỉ kham phu khoa : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội -Lò Đúc-Hà Nội

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!