152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Kinh nguyệt không đều kéo dài khiến chị em phụ nữ hoang mang, lo lắng. Để có thể khắc phục tình trạng này, nữ giới nên có chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý.

 

Khi có những triệu chứng của kinh nguyet khong deu, nữ giới nên chú ý những điều sau:

 

kinhnguyetkhongdeu61201245

 

-Trước kì kinh nguyệt: không nên ăn đồ cay, đồ xào, rán nhiều. Đối với người có thể trạng yếu, nên tăng cường bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, ăn nhiều loại thịt gia cầm, sữa, không nên thức khuya.

 

- Trong kỳ kinh nguyệt: màu kinh nguyệt thường nhạt, khí hư trong, đau lưng nhẹ, kèm theo đau đầu, ù tai, chóng mặt. Chị em nên có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, điều chỉnh quan hệ vợ chồng, nên tăng cường dinh dưỡng, ăn nhiều thịt nạc, đậu đỏ, lạc.

 

Kinh nguyệt không đều khiến chị em phụ nữ thường có tâm lý lo lắng, sắc mặt nhợt nhạt. Chị em nên giữ ấm bụng để bụng không bị nhiễm lạnh. Trong kì kinh nguyệt, phải đảm bảo giữ ấm cho bụng dưới, không tắm nước lạnh, không ăn thức ăn có tính hàn. Nếu tình trạng đau bụng kéo dài, nên xoa dầu gió gừng để làm bụng ấm lên, hạn chế được cơn đau.

 

Duy trì tâm trạng thoải mái. Các bạn nữ nên điều chỉnh tâm lý, tìm cách giải tỏa tâm lý khi gặp chuyện không vui, không nên để cảm xúc chi phối quá nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

 

Bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội suc khoe sinh san Hà Nội cũng nhấn mạnh rằng, chị em phụ nữ không nên coi thường triệu chứng kinh nguyệt không đều. Nếu bệnh kéo dài, nữ giới nên đến cơ sở y tế để được bác sĩ khám và có biện pháp điều trị phù hợp.

 

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ kham phu khoa:Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!