152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Bình thường thì màu kinh nguyệt ở nữ giới có màu đỏ, nhưng vào một khoảng thời gian nào đó nó lại chuyển sang màu đen, điều này khiến không ít bạn gái lo lắng, không biết vì sao lại thế và mình đang mắc phải bệnh gì?

 


Các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội cho biết, kinh nguyệt có màu đen là một trong những nguyên nhân của hiện tượng kinh nguyệt không đều. Ngoài ra, lượng kinh nguyệt quá ít hoặc quá dài, chu kỳ kinh nguyệt không cố định.v.v cũng là nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt đen.


Kinh nguyệt màu đen là hiện tượng ứ huyết, máu kinh nguyệt ứ đọng ở cổ tử cung trong thời gian quá dài tạo ra, trước, sau hoặc trong chu kỳ kinh nguyệt, sẽ xuất hiện hiện tượng đau co thắt vùng bụng dưới, và khó chịu toàn cơ thể, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống hàng ngày của nữ giới. Nếu các bạn nữ thấy kinh nguyệt của mình từ trước giờ vẫn rất bình thường mà lại bỗng dưng chuyển sang màu đen hoặc đen tím, màu hồng nhạt.v.v. những hiện tượng là biểu hiện kinh nguyệt không bình thường. Bạn nên đến ngay bệnh viện kiểm tra, để tìm ra nguyên nhân và sớm điều trị.


Nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt màu đen: màu sắc kinh nguyệt không bình thường là vấn đề quan tâm của rất nhiều bạn nữ, kinh nguyệt màu đen có liên quan đến nội bài tiết có vấn đề. Những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến kinh nguyệt màu đen:


- Tinh thần gặp căng thẳng trong thời gian dài, áp lực trong đời sống, công việc và học tập cũng sẽ làm cho kinh nguyệt của nữ giới thành màu đen.


- Cơ thể của nữ giới bị lạnh, ăn những đồ đông lạnh, ăn đồ cay, thời gian dài tiêu hóa không tốt, cơ thể thiếu sắt cũng có thể dẫn đến hiện tượng kinh nguyet đen.


- Chơi thể thao và làm những hoạt động mạnh làm cho cơ thể mệt mỏi, sinh hoạt hằng ngày không theo quy luật, mất ngủ thời gian dài v.v. cũng sẽ làm cho kinh nguyệt đen. Ngoài ra, những bạn nữ bị viêm âm đạo hay viem co tu cung cũng có thể bị kinh nguyệt đen.


Trên đây là những giớ thiệu của các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội về hiện tượng kinh nguyệt đen ở bạn gái, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ kham phu khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!