152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Gửi bác sĩ khám phụ khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

 

Năm nay em 20 tuổi và chưa từng quan hệ tình dục. Em bắt đầu hành kinh từ năm 16 tuổi nhưng đến giờ kinh nguyet khong deu. Chu kỳ kinh cũng thất thường. Đôi khi kinh nguyệt đều nhưng cũng có những khi 2, 3 tháng kinh nguyệt mới trở lại. Nghe bạn bè khuyên mua thuốc cao ích mẫu uống có thể điều hòa kinh nguyệt nên em cũng mua dùng thử và có hiệu quả đáng kể. Nhưng cứ không dùng thuốc nữa thì kinh nguyệt lại thất thường.

 

kinhnguyetkhongdeu623148

 

Em thực sự lo lắng về tình trạng của mình. Thưa bác sĩ, nếu kinh nguyệt không đều mà sử dụng thuốc thường xuyên có gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cũng như sức khỏe không? Mong bác sĩ cho em xin lời khuyên?

(Hoài Thương, Hà Nội)

 

Bạn thân mến

 

Kinh nguyệt thất thường là tình trạng phổ biến ở nữ giới, nhất là nữ giới trong độ tuổi thành niên. Tuy nhiên, trường hợp của bạn đã có kinh được 4 năm nhưng kinh nguyệt vẫn không đều là điều rất đáng lo ngại.

 

Để có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình, bạn có thể làm một quyển sổ theo dõi để có phương pháp điều trị phù hợp.

 

Cao ích mẫu là thuốc Đông y có tác dụng điều kinh, rất tốt cho nội tiết phụ nữ. Thuốc không có hại cho sức khỏe vậy bạn có thể an tâm uống. Tuy nhiên, việc uống thuốc phải theo chỉ dẫn của bác sĩ, không nên uống thuốc tùy tiện, hoặc lúc nào mất kinh mới uống, mà cần uống cho đến khi chu kỳ kinh nguyệt ổn định. Khi kinh nguyệt ổn định bạn có thể dừng uống.

 

Trong trường hợp kinh nguyệt không đều vẫn tiếp tục kéo dài sau khi đã sử dụng thuốc đúng liều lượng, bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ khám và có phương pháp điều trị phù hợp. Không nên để bệnh kéo dài vì có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý cũng như khả năng sinh sản sau này.

 

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ kham phu khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!