152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Ngoài những nguyên nhân gây kinh nguyệt không đều như: Rối loạn nội tiết tố, bệnh tật, căng thẳng thần kinh...., thì hay cáu giận cũng là một nguyên nhân có thể dẫn đến kinh nguyệt không đều ở nữ giới, nhưng hiện nay rất nhiều người chưa biết đến nguyên nhân này.

 


Kinh nguyệt là quá trình loại bỏ nội mạc được gọi là hành kinh và biểu hiện ra bên ngoài là kinh khi phần nội mạc tử cung và các sản phẩm của máu ra khỏi cơ thể qua âm đạo. Mặc dù nó thường được gọi là máu, nhưng thành phần của nó khác với máu tĩnh mạch. Quá trình thay đổi sinh lý này lặp đi lặp lại ở cơ thể phụ nữ dưới sự điều khiển của hệ hormone sinh dục và cần thiết cho sự sinh sản. Vì vậy, nếu buồng trứng, tuyến yên hay vùng dưới đồi có dấu hiệu bất thường đều ảnh hưởng đến kinh nguyệt.


Phụ nữ trong lúc tức giận sẽ ảnh hưởng đến tuyến yên và, nếu thường xuyên tức giận, tính tình thay đổi bất thường, chịu áp lực tâm lý trong một thời gian dài, cáu giận, bị kích động hay chấn thương tâm lý đều có thể gây ra một số hiện tượng như kinh nguyệt không đều, chu kì kinh không đúng quy luật, Kinh nguyệt ít hay máu kinh có màu đỏ thẫm, thậm chí có thể dẫn đến mất kinh hoặc mãn kinh sớm.


Đối với chị em phụ nữ, để ngăn chặn tình trạng kinh nguyet khong deu, điều quan trọng là phải luôn luôn giữ được một tâm lý thoải mái, lạc quan, vậy nên các chị em hãy chú ý vấn đề này nhé, để tránh ảnh hưởng không hay đến đời sống gia đình cũng như công việc và sức khỏe của bản thân.


Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ kham phu khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

 


  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!