152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, 1 năm gần đây em hay bị hành kinh sớm so với tháng trước khoảng 4-7 ngày và lượng máu kinh ra rất ít. Trước kia còn bị khoảng 3 ngày thì hết hẳn, nhưng mấy tháng nay đến kỳ kinh chỉ khoảng 2 ngày là hết hẳn. Xin hỏi hiện tượng của em như vậy có phải là kinh nguyệt không đều? Có cách nào để khắc phục không? Em cám ơn.

 

Trả lời: Chào bạn, kinh nguyệt còn gọi là hành kinh xảy ra hàng tháng là hiện tượng bình thường của tiến trình tự nhiên theo chu kỳ xảy ra ở phụ nữ khoẻ mạnh giữa tuổi dậy thì và cuối tuổi sinh sản. Một chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trung bình là 28 đến 32 ngày, bắt đầu từ ngày xuất hiện kinh nguyệt của chu kỳ này cho tới ngày xuất hiện kinh nguyệt của chu kỳ tiếp theo.

 

kinhnguyetkhongdeu640100000

 

Thi thoảng ngắn lại hoặc dài ra 4 đến 5 ngày cũng chưa có gì cần lo lắng. Sự thay đổi của mỗi chu kỳ kinh là do sự thay đổi hoóc môn nội tiết trong cơ thể gây ra.

Kinh nguyệt nhiều; Chu kỳ kinh ngắn, kéo dài; Kinh nguyệt thưa ít; Kinh nguyệt quá ít; Kinh nguyệt không theo quy luật; Kinh nguyệt giữa kỳ kinh…gọi là hiện tượng kinh nguyet khong deu, nhưng có thể tự khắc phục được hiện tượng này như:

 

- Điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng hàng ngày: ăn đầy đủ dinh dưỡng, khẩu phần ăn cân đối, tránh dùng các chất kích thích, bổ sung nhiều rau và hoa quả tươi.

 

- Luôn có tâm trạng và tinh thần thoải mái trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày

 

- Tránh vận động quá mạnh như chạy, nhảy hay mang vác đồ quá nặng.

 

- Không nên thực hiện chế độ giảm cân quá mức, vì thiếu chất cũng là nguyên nhân gây kinh nguyệt không đều.

Nếu đã điều chỉnh theo những hướng dẫn trên, mà vẫn còn tình trạng kinh nguyệt không đều, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, tư vấn về tình trạng sức khỏe.

 

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ: Phòng khám kham phu khoa Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .


 

 

 

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!