152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Người xưa vẫn đánh giá một người con gái đẹp là phải: “Nhất dáng, nhì da, thứ ba cái mặt.” Thế nhưng y học ngày càng hiện đại cũng là lúc nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên. Không chỉ dừng lại làm đẹp ở hình dáng bên ngoài mà rất nhiều chị em vì nhiều lí do khác nhau mà muốn “làm mới” bản thân bằng phương pháp thu hẹp âm đạo.


Theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều bị lão hóa và “vùng kín” của phụ nữ cũng không phải ngoại lệ. Thêm vào đó, những ảnh hưởng của đời sống tình dục, sinh đẻ, đều tác động trực tiếp tới bộ phận này như: giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi, thâm đen,… Điều này không chỉ khiến phái yếu bị mất tự tin, giảm khoái cảm tình dục mà còn có thể gây nên một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình âm đạo bộ phận sinh dục nữ. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ.

Các bác sỹ cũng cho biết thêm, phương pháp thu hẹp âm đạo chỉ được thực hiện sau khi sinh từ 3- 6 tháng, khi đó các cấu trúc giải phẫu bộ phận sinh dục đã trở về bình thường. Đối với những chị em đã trải qua quá trình sinh đẻ nhiều lần, đặc biệt nếu chị em sinh con lớn thì nguy cơ băng huyết sau sinh thì không nên thực hiện phẫu thuật này vì nếu có trục trặc sau sinh thì việc kiểm tra lại tử cung sẽ khó khăn hơn.

Sau thủ thuật, chị em nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không vận động hoặc làm những công việc nặng để tránh gây tổn thương cho thành âm đạo, kiêng kị quan hệ tình dục trong vòng 2 tháng kể từ ngày phẫu thuật. Không nên luyện tập thể dục thể thao với cường độ mạnh. Nên ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ hoặc rau xanh, trái cây để thúc đẩy nhu động ruột ngăn ngừa tình trạng táo bón.

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!