152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Trước khi có bầu, bà mẹ cần đi khám phụ khoa để loại trừ tất cả các bệnh viêm nhiễm vùng kín…để phòng tránh những rủi ro xảy ra sau khi sinh con.

Hỏi: Chị Hoa(giáp bát_ Hà Nội) Nếu tôi đang bị bệnh phụ khoa, chưa kịp chữa mà có thai thì có ảnh hưởng gì tới thai nhi không? Những bệnh nào nên chữa dứt điểm trước khi quyết định có thai? Mong các chuyên gia cho tôi biết, cám ơn.

chua-benh-phu-khoa-truoc-khi-mang-thai1


   Trả lời:

   Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội nói: Khi chưa sinh, một số bênh phụ khoa nhẹ sẽ không ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên, khi sinh, em bé sẽ đi qua đường sinh dục và những viêm nhiễm này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bé. Do vậy, tất cả các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục đều nên chua benh phu khoa dứt điểm trước khi bạn quyết định có em bé.

   Mặt khác, cơ thể người mẹ khỏe mạnh không mắc viêm nhiễm sẽ hấp thụ chất dinh dưỡng tốt, giúp thai nhi phát triển tốt. Sự trao đổi chất giữa mẹ và con đều bị ảnh hưởng nếu người mẹ mắc bất kỳ căn bênh nào.

   Với những bệnh phụ khoa không chữa được như sui mao ga, herpes, người mẹ không thể sinh thường mà sẽ bắt buộc phải sinh mổ để không ảnh hưởng đến em bé.

   Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ kham phu khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!