152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội:

 

Tưng bừng kỷ niệm 36 năm tuần lễ Y tá Thế giới

 

 

 

Tuần lễ Y tá Thế giới được bắt đầu từ ngày 6 - 12/5 hàng năm nhằm tôn vinh công việc thầm lặng của những nữ y tá và đề cao vai trò của họ đối với xã hội. Hưởng ứng hoạt động trên, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tổ chức cuộc thi "Y tá tài năng" với sự tham gia của 21 nữ y tá đang làm việc tại Phòng khám.

 

Tuần lễ Y tá Thế giới tại Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội có gì "hot"

 

Florence Nightingale sinh ngày 12/ 5/1820, mất ngày 13/ 8/1910. Bà được nhắc đến nhiều với tư cách là người đổi mới ngành y tá hiện đại và là một nhà thống kê y tế.


Sau khi Florence Nightingale mất, để tưởng nhớ và tôn vinh phẩm chất cao quý cứu người của bà, hàng năm thế giới kỷ niệm tuần lễ Y tá Thế giới từ ngày 6/5 đến ngày12/5. Tuần lễ này được tổ chức lần đầu tiên từ năm 1965, đến nay đã trở thành ngày truyền thống của rất nhiều quốc gia trên thế giới.


Cũng trong dịp này, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tổ chức cuộc thi "Y tá tài năng". Đây là cơ hội để khơi dậy sự nhiệt tình, thể hiện tác phong làm việc, trình độ chuyên môn của các điều dưỡng viên đối với ngành điều dưỡng.


Qua cuộc thi, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội mong muốn sẽ có nhiều người biết đến nghề điều dưỡng hơn, từ đó thêm hiểu, yêu quý và phấn đầu vì nghề điều dưỡng.

 

Cuộc thi "Y tá tài năng"- mới lạ, hấp dẫn, ý nghĩa

 

Cuộc thi "Y tá tài năng" do Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tổ chức có sự tham gia của 21 y tá. Đây đều là những gương mặt thông minh. Trong công việc, họ là những y tá chăm chỉ, nhanh nhẹn, hết mình vì công việc.
Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi được chia làm 2 phần, đó là: "Y tá được yêu thích nhất" và giải thuyết trình "Phục vụ từ trái tim".


-Cuộc thi bình chọn "Y tá được yêu thích nhất":
Chương trình được đăng trên các trang chuyên đề, website và tờ rơi của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Khán giả sẽ là những người bình chọn công tâm nhất. Những gương mặt y tá nào gây ấn tượng với bạn nhất? Những y tá nào được bạn yêu quý nhất? Hãy dành tặng họ một phiếu bầu. Mỗi một khán giả chỉ được bình chọn cho một y tá duy nhất.


Thông qua số phiếu bầu do khán giả bình chọn, 2 nữ y tá có số phiếu cao nhất sẽ được bình chọn danh hiệu "Y tá xinh đẹp nhất". Những khách hàng tham gia bình chọn gần đúng với kết quả cuối cùng nhất sẽ được tặng 1 cuốn Tạp chí Bầu từ Ban tổ chức chương trình.

Thời gian bắt đầu bình chọn từ ngày 25/4/2013-6/5/2013.

 

-Cuộc thi thuyết trình với chủ đề "Phục vụ từ trái tim":
Nhân dịp kỷ niệm tuần lễ Y tá Thế giới, 21 nữ Y tá khi tham gia cuộc thi sẽ tự viết ra những cảm nghĩ của chính bản thân trong quá trình hành nghề với chủ đề "Phục vụ từ trái tim".
Sau đó, họ sẽ có thời gian 5 phút để thực hiện bài thuyết trình của mình.

 

Vào 5 giờ chiều ngày 8/5 tại Hội trường tầng 6 của Phòng khám sẽ chính thức diễn ra cuộc thi "Y tá tài năng". Cuộc thi hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, thú vị.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!