152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Team building cụm từ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Đặc biệt là ở Hà Nội sẽ không khó để lựa chọn môt công ty tổ chức team building. Dưới đây chúng tôi giới giới thiệu đến các doanh nghiệp, tổ chức dịch vụ tổ chức team building của Hà Nội Sky.

 

Hà Nội Sky là một cái tên không quá xa lạ trong giới sự kiện. Là một công ty trẻ, tuy nhiên những hoạt động team mà chúng tôi tổ chức đều đã để lại những ấn tượng, và những thành công rực rỡ.
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu sức sáng tạo, những team mà chúng tôi tổ chức luôn mang những điểm nhấn, những phong cách riêng, dựa trên những gì mà doanh nghiệp, tổ chức của bạn đã có.
Rất nhiều doanh nghiệp đã trở thành khách hàng quen thuộc của chúng tôi như Công ty Cp Dược Phẩm Hà Tây, Soha Game, Neilsen Viet Nam,…

 

dịch vụ tổ chức teambuilding

 

Hiện tại, Công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tổ chức team building các loại và không giới hạn số khách. Đặc biệt, loại hình tour du lịch kết hợp team building được khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn bởi tính tiện lơi, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.
Công ty tổ chức team building chuyện nghiệp sẽ tạo ra cho khách hàng sự tin tưởng, bởi chỉ cần nêu cho chúng tôi những mục đích mà bạn hướng tới thì chúng tôi có thể tạo ra cho bạn những team building hoàn hảo. Chúng tôi sáng tạo trên văn hóa công ty bạn.

 

Mỗi một team building của một doanh nghiệp, tổ chức sẽ được lên khác nhau. Bởi không thể tổ chức chương trình team với các hoạt động trí óc, thể lực cao cho một đoàn toàn học sinh nhỏ tuổi và ngược lại. Nếu đoàn là các em học sinh thì cái mà chúng tôi hướng đến chính là chơi mà học. Nếu các em tham gia vào một buổi team trên núi thì việc tổ chức cho các em trồng cây, hoặc các trò chơi dân gian sẽ giúp các em hiểu hơn về nền văn hóa, khiến cho các em biết yêu cây cỏ hoa lá hơn.

 

Hoặc với một công ty mà khách hàng yêu cầu cần có những trò chơi mang tính chất đồng đội, tăng khả năng làm việc nhóm thì việc tổ chức các trò chơi tập thể như nàng tiên cá, bánh xe đồng đội, sức mạnh đặc công,…sẽ được lựa chọn.
Các bạn không cần quá lo lắng khi tổ chức một chương trình team như thế nào, không còn quá lo lăng lựa chọn địa điểm, lựa chọn các trò chơi, dụng cụ chơi,…tất cả sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hà Nội Sky chuẩn bị cho bạn.
Với những nhu cầu cũng như yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để tạo ra những sự kiện, những chương trình team độc đáo nhất cho bạn.

 

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi về việc tổ chức sự kiện bãi biển. Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức teambuilding, sự kiện cuối năm, các sự kiện, lễ kỷ niệm,…. Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất để có thể trải nghiệm một dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp.


Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :

// Đây là bài viết giới thiệu đối tác, mọi chi tiết vui lòng clịc vào đường dẫn có trong bài viết.
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!