152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội –địa chỉ khám chữa bệnh an toàn, uy tín, nhanh chóng, chất lượng cao. Không ngẫu nhiên mà chúng tôi lại khẳng định như vậy, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chỉ với hơn 1 năm thành lập có thể tạo dựng được hình ảnh, thương hiệu vững chãi trong lòng người bệnh như vậy.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đảm bảo tính pháp lý

Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, phê duyệt danh mục khám chữa bệnh đảm bảo tính pháp lý. Phòng khám hoạt động công khai minh bạch giúp người bệnh yên tâm, tin tưởng khi đến khám chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có đội ngũ y bác sĩ hùng hậu, chất lượng

 Con người đóng vai trò trung tâm trong mọi mối quan hệ. Đối với một cơ sở y tế thì con người đóng vai trò quyết định. Con người ở đây nói đến các bác sĩ cùng các cán bộ chuyên môn tại Phòng khám. Các cán bộ y tế đều được đào tạo chuyên sâu, trình độ chuyên môn cao. Một số bác sĩ có thời gian học tập và công tác tại nước ngoài như Thụy Sỹ,...tạo ra sự chuyên nghiệp trong quá trình khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, các bác sĩ luôn ứng dụng những phương pháp khám chữa bệnh hiệu quả, hiện đại giúp rút ngắn quá trình điều trị, nâng cao hiệu quả, giảm thiểu tác dụng phụ cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại

Các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nền y học phát triển như Anh, Mỹ, Hàn, Singapore,... Điều này giúp quá trình chẩn đoán, khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác cũng như đưa ra những phương pháp chữa trị bệnh tối ưu, đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn

Với địa chỉ tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội –Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang, các phòng khám riêng biệt, kín đáo. Dụng cụ y tế được vô trùng bằng máy chuyên dụng theo đúng quy chuẩn, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn, đảm bảo vô khuẩn 100% đảm bảo giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn trong và sau thủ thuật.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội  có dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng quốc tế, chuyên nghiệp từ thủ tục khám chữa bệnh, thái độ phục vụ của nhân viên y tế. Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chi phí, chủ động về mặt thời gian. Người bệnh có thể trò chuyện với các chuyên gia tư vấn và đặt lịch hẹn khám trực tuyến miễn phí 24/7  sau đó đến khám chữa bệnh. Thời gian làm việc linh hoạt thích hợp với cả những người bận rộn nhất, bệnh nhân được chỉ định bác sĩ khám chữa bệnh. Thái độ phục vụ nhẹ nhàng, ân cần chu đáo, môi trường y tế thoải mái, tạo ra tâm lý thoải mái cho người bệnh khi đi khám chữa bệnh. Chế độ bảo mật thông tin, văn hóa không phong bì,...tất cả những điều này tạo ra tính chuyên nghiệp trong quá trình khám chữa bệnh tại Đa khoa quốc tế Hà Nội.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội minh bạch về chi phí khám cữa bệnh

Mọi chi phí khám chữa bệnh tại Đa khoa quốc tế Hà Nội đều được công khai theo quy định. Các chi phí khám chữa bệnh, siêu âm, soi tươi dịch âm đạo, niệu đạo,...được niêm yết cụ thể tại bảng điện tử và tại cửa quầy thu phí. Hơn thế nữa, trước khi đưa ra chỉ định và điều trị, người bệnh sẽ được các bác sĩ công khai chi phí đảm bảo không có chuyện ép buộc điều trị, tạo ra sự thoải mái khi đi khám chữa bệnh.

Với những ưu điểm kể trên, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã và đang là địa chỉ uy tín khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, vô sinh –hiếm muộn nam nữ, bệnh xã hội. Hãy lựa chọn cho mình 1 địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để được đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 0969 668 152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!