152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Âm đạo của người phụ nữ có khả năng đặc biệt là có thể giãn rộng hoặc co lại ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên do chấn thương âm đạo, quá trình sinh nở, sinh hoạt tình dục, làm cho âm đạo của người phụ nữ bị giãn rộng, lão hóa, thâm và nhăn nheo làm mất đi sự tự tin cũng như giảm "khoái cảm" tình dục trong sinh hoạt vợ chồng. Ngoài ra, âm đạo bị giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, sa tử cung. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến trục trặc trong đời sống hôn nhân gia đình.

 

Đọc thêm: Những bệnh lý về bao quy đầu thường gặp

 

Để phục hồi lại những tổn thương âm đạo do chấn thương, lão hóa và do những nguyên nhân khác gây ra. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội triển khai dịch vụ phẫu thuật tạo hình âm đạo (thu hẹp âm đạo) với kỹ thuật tiên tiến, do các bác sĩ chuyên khoa phụ sản giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận, đã phục hồi lại thành âm đạo trở lại nguyên trạng ban đầu, giúp chị em cải thiện đời sống vợ chồng, đảm bảo hạnh phúc gia đình.

 

 

Chị Trần Thị L năm nay 34 tuổi, đã lập gia đình được hơn mười năm. Con gái lớn của chị năm nay 7 tuổi và con trai út cũng đã 4 tuổi. Đối với mọi người mà nói gia đình chị là kiểu mẫu của một gia đình lý tưởng. Nhưng "ở trong chăn mới biết chăn có rận" chồng chị ở ngoài có nhiều mối quan hệ bất chính. Anh thường xuyên lui tới những câu lạc bộ đêm. Ban đầu chị không tin, chị nghĩ đơn giản, do công việc bận anh phải tăng ca, làm gì có thời gian mà lui tới những câu lạc bộ đêm.

 

Sau khi được bạn bè mách, chị đến tận nơi đứng ngoài nhìn thấy cảnh tượng như vậy, chị giận lắm, nhưng vẫn về nhà chờ anh. Khi anh về, chị mong một lời giải thích. Anh không thấy có hứng thú khi quan hệ với vợ (giống như khúc gỗ vậy), nên anh phải đi tìm người khác. Lời giải thích của anh thực sự khiến chị bị sốc. Chị không ngờ rằng “giãn rộng vùng kín” đã lấy đi, đã giết chết cảm xúc yêu đương, những giây phút thăng hoa mà trước kia chồng chị đã từng được hưởng. Nó cũng là nguồn cơn dẫn đến chán nản, rạn nứt gia đình.

 

Đọc thêm: Biệu hiện và triệu chứng bệnh hẹp bao quy đầu

 

Sau khi nghe lý do anh đưa ra, trong chị lẫn lộn với bao suy nghĩ, vừa cảm thấy có lỗi với chồng, vừa giận anh chỉ vì thế mà anh lại phản bội chị. Chị Lan đã mang tâm sự của mình kể cho người bạn gái nghe. Cô bạn đã khuyên chị nên làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo.
Sau khi tìm hiểu thông tin chị Lan quyết định đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Sau khi được bác sĩ khám và tư vấn điều trị do âm đạo có dấu hiệu bị tổn thương. Bác sĩ cho biết sẽ làm phẫu thuật tạo hình âm đạo (thu hẹp âm đạo). Sau thời gian phẫu thuật, sinh hoạt của vợ chồng chị mãn nguyện, hạnh phúc lại mỉm cười.

 

Các bác sĩ chuyên khoa phụ sản Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nôi chia sẻ:
Phẫu thuật tạo hình âm đạo (thu hẹp âm đạo) để phục hồi lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng âm đạo, tăng tính thẩm mỹ. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội, thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo với nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, không đau, không để lại sẹo xấu và tính thẩm mỹ cao. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo giúp chị em xóa bỏ những suy nghĩ về tâm lý, tạo sự thoải mái về tinh thần cũng như thể chất cho chị em, nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!