152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Sau chuyển nhà nên ăn gì để lấy lại sức

Khi làm bất cứ công việc nào thì dinh dưỡng luôn đóng một vai trò quan trọng thiết yếu. Bởi lẽ, ông bà ta có câu “có thực mới vực được đạo” ăn uống tốt có sức khỏe tốt thì chúng ta không chỉ làm được nhiều việc mà sau khi làm xong công việc cũng không quá mất sức. Đối với công việc chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói cũng vậy, sau khi chuyển nhà chúng ta chắc hẳn sẽ rất mệt mỏi, căng thẳng. Để nhanh chóng “hồi phục công lực” hãy bổ sung vào chế độ ăn của mình những loại thực phẩm sau.

 

Rau xanh và hoa quả tươi

Chúng ta biết rằng, rau xanh và trái cây tươi không chỉ giúp chúng ta kích thích ăn ngon mà chúng có một hàm lượng vô cùng lớn các vitamin, khoáng chất. Thử nghĩ sau một ngày làm việc bận rộn, hoặc sau khi làm xong công việc chuyển nhà, đóng gói đồ đạc, mặc dù bạn có sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội hay tự chuyển, thuê xe taxi tải thì việc bổ sung các loại thực phẩm này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Giữa trưa nắng nóng, đi làm về có ngay một đĩa trái cây tươi mát, hoặc một cốc nước cam tươi, chắc hẳn sẽ khiến bạn cực kỳ sảng khoái. Công việc chuyển nhà trọn gói hoặc lái xe tải Thành Hưng thì việc bổ sung rau xanh và hoa quả tươi cho mỗi ngày làm việc là điều cần thiết. Đặc biệt, đối với gia chủ, sau khi chuyển nhà chắc hẳn bạn sẽ “thở phào” nhẹ nhòm khi công việc sắp xếp đồ đạc đã xong. Đừng quên tự thưởng cho mình những trái cây bổ dưỡng lấy lại tinh thần nhé.

benhlauonamgioinugioi12

 

Các loại thịt

Thịt gà, thịt bò,…chắc hẳn luôn có trong thực đơn của chúng ta. Tuy nhiên việc chế biến như thế nào lại tùy thuộc vào sự khéo léo của từng cá nhân. Và sau khi chuyển nhà xong chắc hẳn ai nấy đều mệt mỏi, hãy thêm vào thực đơn của mình một số loại thịt bổ dưỡng này để giúp cả nhà lấy lại sức khỏe nhé.

 

Hải sản

Hải sản là loại thực phẩm chứa nhiều vitamin, khoáng chất, protein, caxi,….rất tốt cho sức đề kháng cũng như sự phát triển thể lực. Sau khi chuyển nhà, sức khỏe của các thành viên chắc hẳn đã bị sút đi ít nhiều. Bạn có thể mua một số loại hải sản như tôm, hàu, mực, sò…để nạp lại năng lương cho cả nhà nhé. Đối với các ông chồng thì việc ăn “hàu” cũng làm cho các quý ông trở nên “xung mãn” hơn đó, ngoài ra chúng còn có thể cải thiện chức năng sinh lý, sinh sản rất tốt.

 

Ngoài ra, tùy thuộc vào khẩu vị và nhu cầu mà sau khi chuyển nhà chúng ta có thể bổ sung các loại thực phẩm khác nhau. Điều quan trọng là làm sao đó có thể lấy lại sức khỏe tốt nhất đừng chủ quan với sức khỏe nhất là thời tiết không thuận lợi khi chuyển nhà. Ngoài ra, nếu như có nhu cầu chuyển nhà nhưng bạn cảm thấy quá với sức lực của gia đình có thể liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chúng tôi để được hỗ trợ.

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!