152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Lạc nội mạc tử cung, u nang buồng trứng, buong trung da nang là 4 loại bệnh về buồng trứng gây nên vô sinh ở nữ giới: Có những loại bệnh về buống trứng nào gây nên vô sinh ở nữ giới?

Có 4 loại bệnh về buồng trứng gây nên vô sinh ở nữ giới: Có những loại bệnh về buống trứng nào gây nên vô sinh ở nữ giới?

 
tucung214341
 

Những bệnh về buồng trứng làm cho nữ giới bị vô sinh

1. Lạc nội mạc tử cung:

Triệu trứng này hình như không có liên quan đến buồng trứng, nhưng buồng trứng là bộ phận thường gặp ở lạc nội mạc tử cung. Mô hình lạc nội mạc tử cung có hai loại: Một loai, lạc nội mạc tử cung ở trong cổ tử cung, loai nữa là chỉ bộ phận hoặc tổ chức bên ngoài của lạc nội mạc, bao gồm buồng trứng, màng bụng v.v.. Triệu trứng của lạc nội mạc tử cung thường là kinh nguyệt nhiều, đau.v.v.

2. U nang buồng trứng:

Nếu bị u nang buồng trứng sẽ không có triệu trứng gì rõ ràng, chỉ có những biểu hiện như: khí hư nhiều, đau bụng, đái dắt đái nhiều, mệt mỏi vùng eo, rối loạn kiinh nguyệt.v.v.. nếu như u to, bạn có thể sẽ có cảm giác đau bụng dưới hoặc sưng vùng bên dưới một chút.

3. Buồng trứng đa nang :

Nếu bị đa nang buồng trứng sẽ có những triệu trứng rất rõ ràng như: kinh nguyệt không đều, thậm chí tắc kinh, nhieuf lông, béo phì, không rụng trứng.v.v.. Nếu đi kiểm tra, bạn sẽ thấy buồng trứng to, hormone nam cao hơn, suy giảm hormone kích thích nang.

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội về những bệnh có thể gây nên vô sinh ở nữ giới. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ kham phu khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!