152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Bệnh xã hội có nhiều loại và cũng có thể lây lan theo nhiều cách khác nhau có thể do quan hệ tình dục hoặc cũng đơn giản lây qua tiếp xúc da hoặc hôn.

Chẳng hạn, hôn có thể lây truyền bệnh herpes sinh dục, thậm chí một nụ hôn sâu có thể lây nhiễm bệnh Chlamydia hoặc bệnh lậu.

Vậy có nghĩa là chỉ cần chúng ta có tiếp xúc tình dục hoặc quan hệ tình dục bằng miệng không được bảo vệ với người khác, thì cả hai đều có thể bị lây nhiễm các bệnh tình dục. Và khi chúng ta có quan hệ tình dục thực sự (cho dù là lần đầu tiên) thì hoàn toàn có khả năng  lây bệnh nếu một trong hai có bệnh tình dục. 

Nguy cơ lây bệnh càng cao hơn nếu tại vị trí tiếp xúc có những vết xước (trong miệng, cơ quan sinh dục, trên da...) vì khi đó vi khuẩn sẽ xâm nhập vào cơ thể qua các vết xước đó nhanh hơn.

Lần-đầu-quan-hệ-có-lây-bệnh -tình-dục-không?
Lần đầu quan hệ có lây bệnh tình dục không (Ảnh minh họa)

Qua đó cho thấy không có cơ sở nào để khẳng định rằng chưa có quan hệ tình dục thực sự hay là chỉ mới quan hệ lần đâu tiên thì không thể bị lây nhiễm các bệnh tình dục hoặc không có khả năng lây bệnh cho "người khác".

Những người bị nhiễm trùng hay nhiễm bệnh tình dục đôi khi có các triệu chứng dễ nhận biết nhưng cũng có người không có triệu chứng gì nên rất khó để chẩn  bệnh. Hoặc những triệu chứng có thể bị nhầm lẫn giữa các bệnh khác ví như các bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai...

Tuy nhiên, khi có các biểu hiện như dịch âm đạo bất thường, ra máu giữa kì kinh nguyệt, đau hoặc cảm giác bỏng rát khi đi tiểu, phát ban, ngua am dao , hậu môn... thì rất có thể bạn đã bị lây nhiễm bệnh tình dục nào đó.

Vì thế, đừng bao giờ chủ quan hãy chọn biện pháp bảo vệ cho mình và đối tác khi có quan hệ tình dục, không những phòng tránh bệnh tình dục mà còn phải tránh các bệnh có thể lây lan khác nữa. Trong trường hợp này, sử dụng bao cao su sẽ là biện pháp tốt nhất có công dụng bảo vệ cho cả hai.

Nếu bạn có những câu hỏi hay rắc rối liên quan, hãy chia sẻ với chúng tôi thông qua đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 hoặc đăng ký qua mạng để được miễn phí khám bệnh. Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tiếp qua hệ thống website: chuyenkhoasinhsan.vn

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!