152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 

Hỏi: Chào bác sĩ,
Cháu năm nay 21 tuổi. Cháu sinh ra là nam nhưng từ bé tới giờ cháu luôn nghĩ mình là con gái. Cháu thích chơi với các bạn nữ và thường dễ nảy sinh tình cảm với các bạn nam. Gần đây cháu có cảm tình với một anh học chung trường đại học. Chúng cháu cũng có quan hệ tình cảm một thời gian. Mới đây trong buổi sinh nhật cháu, chúng cháu có lỡ quan hệ tình dục với nhau. Sau đó cháu lại nghe nói, người yêu cháu cũng có quan hệ tình cảm với một người khác nữa. Cháu rất buồn và lo lắng. Không biết việc quan hệ đồng tính có thể dẫn tới lây bệnh xã hội không?
Rất mong nhận được giải đáp từ bác sĩ. Cám ơn bác sĩ rất nhiều.
Hoàng Văn L (Sóc Sơn, Hà Nội)
Trả lời:
Chào cháu,
Trước hết xin chia sẻ với cháu rằng, việc quan hệ tình dục trước hôn nhân là điều không nên, nhất là việc quan hệ tình dục không an toàn.
Việc nếu có quan hệ tình dục với người mắc bệnh, dù là quan hệ đồng tính thì cháu vẫn hoàn toàn có nguy cơ mắc các bệnh xã hội.


Thực tế là khi hai người nam có quan hệ tình dục với nhau thì không có khả năng sinh sản. Mọi hành vi tình dục ở con người khi có tiếp xúc với dịch bệnh của người khác đều được xem là có nguy cơ nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục. Mặc dù khả năng lây nhiễm giữa các hành vi là khác nhau tuy nhiên, tất cả các hành vi tình dục (bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng) giữa hai (hay nhiều) người đều được coi là con đường lây nhiễm hai chiều và hoàn toàn có thể dẫn đến các bệnh xã hội. Vì vậy, nếu cháu đã có hành vi quan hệ tình dục đồng tính không an toàn với người mắc bệnh, cháu sẽ có nguy cơ cao mắc các bệnh xã hội.
Vì thế, cháu nên trực tiêp tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tại Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội  để được các bác sĩ khám để chẩn đoán chính xác bệnh. Nếu đúng cháu có bệnh, các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị cho cháu để nhanh khỏi bệnh nhất.
Chào cháu.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!