152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Bệnh xã hội bao gồm nhiều bệnh lý khác nhau, nhưng chúng có điểm chung đó chính là lây truyền qua những tiếp xúc tình dục cũng như việc có nhiều bạn tình. Vậy, đâu là những bệnh xã hội nguy hiểm thường gặp nhất.
Các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tại số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội  cho biết rằng, các bệnh xã hội thường gặp nhất bao gồm những bệnh sau:

3. Bệnh lậu

Là một bệnh nhiễm trùng gây ra bởi vi khuẩn Neisseria gonorrheae (còn được gọi là bệnh lậu bacteriae) được lây truyền qua quan hệ tình dục.
+ Biểu hiện của bệnh lậu thường ít hoặc không rõ. Ở nam giới có biểu hiện như bệnh viêm niệu đạo cấp tính (tiểu buốt, tiểu khó, tiểu ra mủ đặc vào sáng sớm). Ở nữ giới bệnh ít rầm rộ và khó phát hiện hơn.
+ Bệnh lậu có thể được điều trị khỏi nếu phát hiện sớm. Nguy hiểm của bệnh lậu có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, khả năng sinh sản của người bệnh.
4. Bệnh mụn rộp sinh dục

 


Mụn rộp sinh dục (hay còn gọi là herpes sinh dục) do virus herpes simplex (HSV) lây truyền qua đường tình dục.
+ Biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục bao gồm việc xuất hiện những mụn nước nhỏ có thể mọc tập trung lại thành từng đám giống như chùm nho kèm theo cảm giác rát (đặc biệt khi những mụn nước này vỡ ra).
+ Mụn rộp sinh dục có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đối với người bệnh như tăng nguy cơ mắc các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, viêm phổi, viêm phố quản, viêm màng não cho trẻ em nếu người mẹ có nhiễm mụn rộp sinh dục không có biện pháp can thiệp để lây bệnh sang cho trẻ.
5. Nhiễm khuẩn Chlamydia
Nhiễm Chlamydia là một bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp, gây ra bởi vi khuẩn Chlamydia Trachomatis.
+ Biểu hiện của nhiễm khuẩn Chlamydia là tình trạng ra khí hư nhiều có mùi hôi, ngứa âm đạo.
+ Nhiễm khuẩn Chlamydia có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản của người bệnh. Ở nữ giới nếu không được điều trị, nhiễm trùng có thể lây lan vào tử cung hoặc ống dẫn trứng gây viêm viêm vùng chậu, nhiễm trùng ống dẫn trứng, vô sinh, hoặc tử vong do thai ngoài tử cung. Chlamydia còn làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh HIV nếu có phơi nhiễm. Biến chứng ở nam giới hiếm gặp hơn.
Trên đây là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và thường gặp nhất, nếu đã có quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh hãy đi khám sớm để được phát hiện và điều trị sớm với những bệnh xã hội, tránh để lâu bệnh có thể gây ra những biến chứng.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!