152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh


Bệnh xã hội bao gồm nhiều bệnh lý khác nhau, nhưng chúng có điểm chung đó chính là lây truyền qua những tiếp xúc tình dục cũng như việc có nhiều bạn tình. Vậy, đâu là những bệnh xã hội nguy hiểm thường gặp nhất.
Các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tại số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội  cho biết rằng, các bệnh xã hội thường gặp nhất bao gồm những bệnh sau:
1. Bệnh giang mai
Giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm. Nói như vậy để biết rằng sự phát triển của bệnh kéo dài trong nhiều năm có thời kỳ rầm rộ, có thời kỳ lại kín đáo khiến cho người bệnh nhầm tưởng mình đã khỏi bệnh. Đây là một bệnh xã hội có diễn tiến phức tạp.
+ Biểu hiện của bệnh giang mai đầu tiên là sự xuất hiện một vết trợt nông, bằng phẳng màu đỏ tươi, không có mủ và không có vảy sau đó tự khỏi. Vết trợt này có thể biến mất, nhưng sau đó lại người bệnh có thể xuất hiện nhiều tổn thương nổi cao trên bề mặt da và rải rác khắp cơ thể. Người bệnh có thể bị nổi nhiều hạch, sốt nhẹ,…

 + Các biến chứng của bệnh giang mai rất nguy hiểm, bao gồm cả tính mạng của người bệnh. Bởi bệnh có thể lây truyền qua đường máu và gây ra biểu hiện trên toàn cơ thể như thần kinh, tim mạch, khớp,…
2. Bệnh sùi mào gà sinh dục (mụn cóc sinh dục, sùi mồng gà)
Là một bệnh lây truyền qua đường tình dục, do virut HPV gây ra.
+ Biểu hiện sùi mào gà: u nhú hình dẹt nổi cao trên bề mặt da có màu hồng tươi, không đau, không ngứa, khi chạm vào dễ bị chảy máu. Những tổn thương sùi mào gà có thể xuất hiện ở hậu môn, miệng,lưỡi, họng, âm đạo, âm hộ, cổ tử cung (đối với nữ), đầu, thân dương vật, rãnh quy đàu, háng (đối với nam giới).

 


+ Sùi mào gà có thể gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt, nguy cơ lây nhiễm cao đối với người thân nếu như không có biện pháp phòng tránh tốt. Ngoài ra nếu nhiễm sùi mào gà có thể có nguy cơ bị ung thư (ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật).

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!