38 Cảm Hội - Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

logo

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN

Địa chỉ: Số 38, phố Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 36 33 22 88

Website: suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Ưu đãi
  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 

Tuy nhiên khi nói về những căn bệnh xã hội  có thể mắc qua con đường tình dục thì mọi người lại rất e rè thậm chí cảm thấy xấu hổ nếu người khác biết.

 

Một bác sĩ chuyên chữa bệnh xã hội của trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội nói, một ngày có khoảng 30 đến 40 bệnh nhân đến khám, chủ yếu là nam giới, lác đác có cả hai vợ chồng cùng đến. Có nhiều trường hợp dỏ khóc dở cười như, có cặp vợ chồng ngỡ ngàng khi cùng gặp nhau tại đây vì người chồng mắc bệnh giang mai còn người vợ mắc bệnh lậu. Có rất nhiều người khi tới đây đã phát hiện người bạn đời của mình ngoại tình. Bởi, những căn bệnh xã hội như vậy chỉ có thể lây qua đường tình dục. Có người tâm sự, suốt từ khi lấy vợ chỉ quan hệ với một mình vợ, vậy mà lại mắc bệnh lậu. Rồi đùng đùng bỏ về không thèm khám tiếp. Ngày hôm sau hai vợ chồng lôi nhau đến bệnh viện để khám vì người chồng cho rằng bệnh viện xét nghiệm sai.

 

giang mai

 

Các chuyên gia cũng cho biết, bệnh nhân đến khám mỗi người đều có những trường hợp mắc bệnh khác nhau và điểm chung là họ đều đặt lịch trước và đi và kín đáo vào phòng khám theo cửa sau. Một bác sỹ của trung tâm cho biết, ông rất ngạc nhiên vì những bệnh nhân đến khám là những cậu bé mới 16 – 17 tuổi bị mắc bệnh do có quan hệ với gái mại dâm, do ngại và không có hiểu biết nên để bệnh đến tình trạng rất nghiêm trọng mới đi khám. Có những trường hợp bị mắc các loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như sui mao ga , giang mai, bệnh lậu…. mà không biết là bị lây từ đâu do một lúc có quan hệ với rất nhiều người.

 

Tình trạng các e trong độ tuổi vị thành niên bị mắc các loại bệnh xã hội có liên quan mật thiết đến sự dạy dỗ, quan tâm và hiểu biết của các bậc phụ huynh, vì có rất nhiều phụ huynh cũng không hiểu thế nào là bệnh xã hội và bệnh lây qua đường tình dục. Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, tất cả mọi thứ đều có thể tìm kiếm được trên Internet. Bởi thế, hầu hết các em đều thú thật đã xem phim sex, hình khỏa thân, có em 16 tuổi bị các anh lớn mắc bệnh đồng tính lôi kéo... Có em còn ít tuổi đã quan hệ với gái mại dâm, đến khi bị phụ huynh phát hiện và đem đến thì mới khai thật.

 

Các biện pháp phòng chống bệnh lây nhiễm qua đường tình dục đã được tuyên truyền từ rất lâu. Mặc dù vậy, việc thiếu quan tâm đến giáo dục giới tính, nhất là về các căn bệnh xã hội đã dẫn đến tình trạng xuất hiện ngày càng nhiều những trường hợp người đến khám bệnh xã hội còn trong độ tuổi thiếu niên. Nếu không được trang bị những kiến thức để tự bảo vệ sức khỏe bản thân cho các em, sẽ ngày một khó kiểm soát những căn bệnh xã hội. 

 

 

Trên đây là những giới thiệu về bệnh xã hội và tình trạng nhiễm bệnh ngày càng nhiều của con người của các chuyên gia Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, hy vọng phần nào giúp ích được cho bạn đọc. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 04 36 33 22 88  để được giải đáp. Địa chỉ chua benh xa hoi  Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 04 62 99 11 99
 sky
Tel: 04 62 99 11 99
 sky
Tel: 04 62 99 11 99
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh trung tâm

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!