152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh


Bạn Hoàng Thuỳ L. (22 tuổi, sinh viên) chia sẻ trên một diễn đàn như sau: “Mình mới đi khám ở Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sức khoẻ sinh sản. Lúc đầu cũng có chút lo lắng vì đây là lần đầu tiên mình đi khám phụ khoa. Thêm việc mấy chị mình nói là tới bệnh viện khám thì hay bị quát mắng này nọ. Mình lại chưa quan hệ tình dục nên cứ lo mãi. Nhưng vì có biểu hiện của viêm nhiễm nên mình đành phải tới khám vì nghĩ tới chuyện sinh nở sau này có thể gặp khó khăn. Nhưng rồi mình được một bà chị đưa tới khám tại Phòng khám này.
Lúc đầu cũng có hơi hoang mang nhưng rồi được bác sĩ tư vấn nhẹ nhàng, tỉ mỉ nên mình hiểu và yên tâm phần nào. Mà công nhận ở đó phục vụ rất tốt, các chị lễ tân nhiệt tình lắm, dẫn mình tới từng phòng làm xét nghiệm rồi hướng dẫn cụ thể. Chị mình đặt lịch hẹn khám trước rồi nên mình tới là cứ vậy vào khám thôi, không phải xếp hàng hay chờ đợi gì hết. Bệnh của mình sau khi điều trị đã ổn định trở lại, mình không còn ra khí hư và ngứa ngáy nữa”.
Đây chỉ là một trong số rất nhiều những phản hồi, đánh giá tốt về Phòng khám Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội . Không chỉ có một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, uy tín, đã từng công tác và làm việc tại những bệnh viên uy tín, Phòng khám còn có một đội ngũ điều dững và lễ tân đã qua đào tạo và luôn thực hiện đúng tác phong, nhiệt tình hướng dẫn chu đáo cho người bệnh giúp người bệnh cảm giác yên tâm.


Bên cạnh sự đầu tư về nguồn lực con người, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sức khoẻ sinh sản còn có sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế. Sự tận tâm của các y bác sĩ cùng với những thiết bị hiện đại nhất khiến cho nơi đây đang là điểm đến tin cậy của đông đảo bệnh nhân.
Không chỉ khám chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, và đặc biệt là vô sinh hiếm muộn, thực tế có rất nhiều bệnh nhân từ những nơi xa xôi của đất nước tới khám như Hà Giang, Lào cai… Và tất cả họ đều cảm thấy rất hài lòng.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội xứng đáng là đơn vị xuất sắc toàn diện về chăm sóc sức khoẻ sinh sản đông đảo người dân.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!