152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 

152 xa danHỏi:
Mình năm nay 29 tuổi, đã quan hệ tình dục, do một thời gian mình có làm ở quán cà phê. Nhưng giờ mình đã nghỉ rồi, thời gian gần đây mình đang có những biểu hiện mụn lạ mọc ở vùng kín, những mụn này nhỏ nhỏ thôi. Mình đang lo mình mắc bệnh xã hội. Tuy thời gian mình làm ở quán không phục vụ khách nhưng chỉ tiếp xúc ở ngoài, không quan hệ tình dục trực tiếp. Giờ mình đã về quê để lập nghiệp, rời xa quá khứ của mình. Xin hỏi mọi người địa chỉ chữa bệnh xã hội ở đâu hiệu quả? Mình nghe nói có Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là địa chỉ chữa bệnh xã hội, không biết ở đây chất lượng như thế nào? Vì đi khám chữa bệnh nhạy cảm này cũng muốn tìm một địa chỉ tốt để đỡ mất công nhiều lần.

 


(tranthuyngoc***@yahoo.com)


Đáp:
Khám chữa bệnh xã hội là khám chữa bệnh nhạy cảm nên thực sự nhiều người còn tỏ ra e dè, lo sợ việc người khác biết được mình có bệnh. Đối với nhiều người việc mắc các bệnh xã hội là một sự xỉ nhục, những người mắc các bệnh xã hội thì cần phải xa lánh. Cũng chính vì tư tưởng đó mà nhều ngưười tỏ ra lo lắng những ánh mắt của mọi người xung quanh về bệnh của mình khi đi khám mà nhiều người tìm cách tự chữa ở nhà hoặc tìm đến những nơi kín đáo.
Một chia sẻ trên diễn đàn về chất lượng khám chữa bệnh xã hội ở một số cơ sở y tế. Như trường hợp của bạn Nguyetmai “Mình mắc lậu nhưng sợ chồng và người nhà biết nên cố tìm đến những cơ sở nào kín đáo chút, đến các bệnh viện lớn nhỡ gặp người nhà, người quen thì không biết sự thể như thế nào? Mình có đến một phòng khám tư nhân trên đường Giải Phóng, ở đây thực sự kín đáo như mong muốn của mình vì phòng khám cũng ở sâu trong ngõ, nhưng việc khám chữa bệnh thì không như mong muốn, nói thẳng ra là không hiệu quả. Đấu tranh tâm lý mãi mới dám đi khám thì lại ra về tay không nghĩ cũng ức lắm”.


Một trường hợp khác, bạn trannam chia sẻ “Mình đã đi khám ở Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tại Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội  . Mình thấy chất lượng khám rất tốt, ở đây cũng phân khu rõ ràng nên cũng chẳng lo lắng ai gặp ai. Các chị lễ tân hướng dẫn mình làm thủ tục, đưa mình tới phòng khám, đợi bác sĩ gọi vào thì khám chữa. Mình được phát hiện mắc lậu, do một lần trót quá đà. Cũng may bệnh cấp tính nên còn chữa khỏi được. Được cái ở đây làm việc khá chuyên nghiệp kể cả thủ tục cũng như các bước khám. Nam thì nam khám, nữ thì nữ khám nên cũng đỡ ngại mình có thể thẳng thắn chia sẻ bệnh tình của mình”.
Một số chia sẻ trên đây có thể giúp bạn trẻ gửi câu hỏi về có một chút thông tin về địa chỉ khám chữa này cũng như có cái nhìn chính xác về bệnh của mình và đi khám chữa kịp thời.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!