152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Cùng với sự phát triển của xã hôi, mối quan hệ về tình dục của con người cũng dần dần được phóng thoáng hơn, một người nhiều khi có mấy người yêu cùng một lúc, như vậy sẽ tạo cơ hội cho việc lây nhiễm cho vi rút HPV, vì vậy càng ngày càng có nhiều người bị lây nhiễm HPV.

HPV là một lọai vi rút có hình u nhú ở người, là một loại bệnh xã hội  thường gặp, thường lây bệnh qua con đường tình dục.
Những người có quan hệ tình dục, kết hôn, sử dụng thuốc tránh thai hay sử dụn thuốc tránh thai trong thời gian dài, hút thuốc, uống rượu.v.v. rất dễ lây nhiễm HPV, đặc biệt là những bạn nữa rất thoáng đối với tình dục thì phải có tới 50% số người mắc một loại bệnh HPV.

     
    HPV lây nhiễm đường sinh dục là cả một quá trình dài, có thể ẩn nấp trong tế bào một số năm, một khi sức miễn dịch giảm, các vi rút ẩn nấp có thể khôi phục chức năng. Việc tồn tại vi rút HPV có quan hệ rất mật thiết đối với ung thư co tu cung, vì vậy các bạn nữ nên đề cao cảnh giác, Khi mắc phải HPV nên nhanh chóng điều trị.

     Lây nhiễm HPV phải làm thế nào?

     Nguyên tắc trị liệu bây giờ là điều trị chống vi rút, loại thuốc để chông vi rút gây bệnh rất nhiều, ví dụ như: các loại thuốc chống vi rút thông thường, các loại thuốc trung y cũng có thể dùng. Ngoài ra một nguyên tắc điều trị nữa là nâng cao sức miễn dịch của cơ thể. Nâng cao sức đề kháng của cở thể để tăng khả năng tự diệt vi rút HPV.

     Nâng cao sức miễn dịch có rất nhiều phương pháp, một cách là dựa vào thuốc nâng cao sức miễn dịch. Ngoài ra, cũng có thể thông qua việc ăn uống để điều tiết sức miễn dịch, tăng cường dinh dưỡng. Không uống rượu, ít uống cà phê, nên chọn dầu thực vật, nên ăn ít hoặc không ăn đò có chứa cholesterol và các loại thực phẩm nhiều chất béo. Nên ăn nhiều các loại thực phẩm làm từ đậu, như: đậu phụ, óc đậu, nước đậu, váng đậu.v.v.

     Và hơn nữa là đời sống tình dục phải theo quy luật. Nên thường xuyên rèn luyên thân thể, tập thể dục, để tang cường thể lực. Nên nghỉ ngủ và làm việc đúng giờ. Đặc biệt nên giảm tải việc sống về đêm, đảm bảo giấc ngủ đầy đủ.

     Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nhắc nhở mọi người: Phòng hơn chữa, đề phòng việc lây nhiễm HPV mới là quan trọng, cho nên các bạn nên chú ý về đời sống tình dục của mỉnh, duy trị mối quan hệ đơn thuần.

     Ngoài ra, giai đoạn dẽ lây nhiễm HPV nhất là khoảng thời gian đang hoạt động tình dục, cho nên các bạn nữ phải thường xuyên khám phụ khoa, các bạn nam cũng vậy, như vậy việc chuẩn đoán về bệnh tình sẽ cao hơn.

     Các chuyên gia nói, nếu bị lây nhiễm HPV các bạn không nên quá lo lắng, nên đến các bệnh viện chuyên khoa để khám và điều trị, tránh việc chọn phải phương pháp điều trị không đúng, điều trị tỏng thời gian dài không khỏi thì hậu quả sẽ khôn lường.

     Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sử dụng phương pháp điều trị “liệu pháp kích hoạt miễn dịch sinh vật” có thể hoàn toàn tiêu diệt những vi rút còn xót lại. Sau k hi điều trj một ngày có thể thấy được hiệu quả, sau từ 3 đến 5 ngày vi rút có thể chuyển từ dương sang âm, Bệnh nhân có thể được tiêm vắc-xin phòng bệnh, trong vòng từ 5 đến 8 tháng có thể có kháng thể, không nhứng có thể đạt được mục đích cả đời không tái phát, mà cũng có thể cả đời không bị lây nhiễm.

      Nếu như bạn còn những thắc mắc gì về bệnh HPV thì bạn có thể nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ chua benh xa hoi  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!