152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Sùi mào gà hiện đang là một trong những bệnh xã hội phổ biến. Bởi con đường lây truyền của nó không chỉ dừng lại ở quan hệ tình dục thông thường mà còn lây từ mẹ sang con, qua tiếp xúc với niêm mạc da bị tổn thương.

Bác sỹ Phạm Văn Lai sẽ tư vấn về bệnh sùi mào gà ở nam giới:

 

Cho đến nay, vẫn chưa có một loại thuốc đặc hiệu nào để chấm dứt căn bệnh xã hội do virut HPV gây ra này. Nhưng nhờ vào công nghệ hiện đại, trình độ bác sĩ ngày càng chất lượng, nhiều phương pháp được đưa vào giúp điều trị bệnh hiệu quả, ít tái phát như: đốt sùi mào gà bằng các kỹ thuật (đốt lạnh bằng nitơ lỏng, đốt laser, đốt bằng hóa chất, đốt điện cao tần); phẫu thuật cắt bỏ hoặc nạo; kết hợp với thuốc điều trị tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và để ức chế sự phát triển của virus.

Bệnh có triệu chứng rất điển hình như: xuất hiện những sùi nhỏ, mềm, cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng từ 1-2 mm. Tổn thương cũng có thể là những đĩa bẹt hình tròn nhỏ, bề mặt ráp, màu hồng. Thời gian sau, chúng phát triển to hơn, liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống mào gà hay hoa súp lơ mà trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra mủ. Các thương tổn xuất hiện trên nền niêm mạc da bình thường.

Thời gian ủ bệnh từ 2- 9 tháng. Thời gian chữa sùi mào gà ngắn hay dài có liên quan mật thiết với thời gian nhiễm bệnh sùi mào gà, mức độ nhiễm bệnh, phương pháp điều trị và cả các yếu tố của cơ thể. Bệnh nhân mắc bệnh nhẹ và phát hiện sớm bệnh sẽ mau khỏi trong thời gian ngắn, còn những bệnh nhân mắc bệnh nặng sẽ phải điều trị khá lâu với một liệu trình nghiêm khắc hơn.

Vì vậy, quá trình điều trị sùi mào gà phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đòi hỏi sự kiên trì và phối hợp giữa bệnh nhân và bác sĩ. Nhất là đối với người bệnh, cần kiêng cữ, tìm hiểu kỹ lưỡng các vấn đề liên quan đến bệnh sùi mào gà để có thể đạt được kết quả như mong muốn.

 

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!