152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh


Hỏi: Chào bác sĩ,
Tôi 37 tuổi và đã có gia đình. Vốn tôi rất chung thuỷ với vợ. Tuy nhiên, lần đi công tác vừa rồi, do không làm chủ được bản thân nên tôi có lỡ quan hệ tình dục không an toàn với một cô gái mát xa. Tôi đang lo mình có thể mắc bệnh sùi mào gà. Xin hỏi bác sĩ, khả năng mắc bệnh của tôi có cao không và nam giới hay xuất hiện sùi mào gà ở đâu?
Rất mong nhận được giải đáp từ bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn,
Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và thường gặp. Việc nam giới có quan hệ tình dục không an toàn, đặc biệt là quan hệ tình dục với những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh thì khả năng mắc bệnh rất cao.
Ở trường hợp của bạn, bạn đã có quan hệ tình dục không an toàn với 1 cô gái mát xa, khả năng mắc các bệnh của bạn cũng rất cao. Tuy nhiên, vì bạn chưa nói bạn có biểu hiện gì cụ thể hay chưa nên để biết chính xác bạn có mắc bệnh sùi mào gà hay các bệnh khác hay không, bạn nên tới cơ sở y tế tin cậy để khám và xác định bệnh.
Thường sùi mào gà là những mụn sùi nhỏ, lúc đầu chúng mọc riêng lẻ với đường kính từ 1 – 2mm nhô cao khỏi bề mặt da sau to dần và liên kết lại thành từng mảng trông giống hình súp lơ hoặc mào gà màu hồng tươi. Bề mặt tổn thương sần, mềm, ẩm ướt, ấn vào có thể ra mủ.
Ở nam giới, sùi mào thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục, hậu môn hoặc miệng (nếu có quan hệ tình dục bằng miệng) của người bệnh.
Bạn cũng có thể thấy sùi mào gà xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, quy đầu, thân dương vật, hay bìu,...
Nếu không được can thiệp kịp thời, sùi mào gà sẽ phát triển rất nhanh. Lúc đầu có thể bạn không thấy đau nhưng sau đó, bệnh phát triển nặng hơn sẽ gây đau đớn và khó chịu khi sang chấn và đi lại.

quan he
Trường hợp bệnh nhân có quan hệ tình dục bằng miệng với người mắc bệnh, bạn có thể thấy biểu hiện như viêm họng là đau họng, khó khăn khi nuốt và trong khoang miệng cũng có thể thấy những sùi nhỏ…
Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể, sùi mào gà có thể khác nhau ở mỗi trường hợp. Và hiện vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Tuy nhiên, việc điều trị sớm là điều hết sức cần thiết giúp loại bỏ tổn thương và ngăn chặn những biến chứng.
Chúc bạn sức khoẻ.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!