152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Mụn cóc sinh dục hay còn gọi là bệnh sùi mào gà sinh dục là một loại bệnh có tính lây nhiễm cao, dễ mắc, khó chữa, sự đau đớn của bệnh làm cho bệnh nhân dỏ khóc dở cười.
Dưới đây chúng ta xem các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ giới thiệu cho chúng ta về những nguy hại của bệnh mụn cóc sinh dục.


    Thông thường, triệu trứng của mụn cóc sinh dục sẽ mang lại những nguy hại như sau:
   
    1. Tâm lý nặng nề.

    Do bệnh mụn cóc sinh dục có khả năng tái phát, lại không có loại thuốc nào có thể khống chế, thêm nữa là cũng không có loại thuốc nào có thể làm giảm sự đau ngứa và nóng rát ở phận bị bệnh, thường làm cho tâm lý của bệnh nhân không được thoải mái và nặng nè. Họ sợ đau, sợ làm lây truyền cho người khác, sợ bị chuyển sang ung thư. Mới bị hay tái phát mụn cóc sinh dục, đều làm cho việc tiểu tiện gặp khó khăn, tiểu cấp tính, viêm não, lạc nội mạc tử cung.
   
    2. Các triệu chứng khó chịu khác đeo bám.

    Nếu như bạn tình của bạn bị mắc mụn cóc sinh dục ở giai đoạn đầu, trừ những triệu trứng như: nóng rát bộ phận sinh dục, đau ra, còn có thể có những triệu chứng khác như: sốt, đau đầu, các khớp, các cơ đau. Các triệu chứng này sẽ kéo dài vài ngày, trong thời gian này hoặc sau thời gian này, bộ phận sinh dục sẽ xuất hiện các nốt đỏ. Những nốt đỏ này sẽ phát triển thành những mụn nước và có cảm giác đau. Sau đó những mụn nước này bị loét, thường để lại những dịch nhờn. Sau đó sẽ đóng vẩy và khô dần, thường không để lại sẹo.

    3. Tạo thành việc phát bệnh nghiêm trọng.

    Mụn cóc sinh dục có thể dẫn đến herpes sinh dục, viêm màng não Herpes, viêm tuyen tien liet , vô sinh ở nam giới.v.v.., các triệu trứng. Trong vùng có thể lây nhiễm bệnh AIDS, bệnh này còn có thể làm tăng khả năng lây nhiễm bệnh của bệnh AIDS. Ngoài ra, mun cóc sinh dục và các loại bệnh khác như: bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà..v..v.. cùng nhau lây nhiễm bệnh.

    Hy vọng thông qua các giới thiệu trên các bạn đã phần nào hiểu được sự nguy hiểm của mun coc sinh duc , nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ chua benh xa hoi Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!