152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Năm nay em 24t em và bạn trai em quen nhau đã được 1 năm gần đây, do chúng em thường xuyên có thời gian ở bên nhau nhiều hơn nên trong lúc không kiềm chế được bản thân bạn trai em có kích thích bằng vùng kín cho em bằng cách sờ bằng tay.


Nhưng hôm sau em thấy "cô bé" của mình bị ngứa và đau rát, em kiểm tra thì phát hiện có những hột nhỏ và 1 hột to như cái mụn ở trong cái môi âm vật, em đi lại thì thấy bị cộm, rát rất khó chịu nhưng không bị ngứa hay ra dịch âm đạo bất thường.. em có lên internet tìm hiểu và theo như triệu chứng thì đó là bệnh sùi mào gà.
Thực sự em chưa từng quan hệ tình dục bao giờ, tại sao em lại mắc bệnh đó ah. Em nghĩ chỉ có quan hệ mới bị bệnh này thôi. Em nên làm gì bây giờ, em hoang mang quá. Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn"


bệnh-sùi-mào-gà

 

Bệnh sùi mào gà có thể xuất hiện sau khi ân ái !


Bạn gái thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho các bác sĩ của Phòng khám chúng tôi. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Sùi mào gà còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục, đó là bệnh sùi bộ phận sinh dục do virus Human papilloma (HPV) gây nên. HPV là một loại virus gây u nhú ở người, chọn lọc ở da và niêm mạc mà không gây bệnh ở các mô khác như cơ, xương, nội tạng. Tổn thương mà HPV gây nên là các mụn sần sùi như da cóc nên gọi là mụn cóc, khi các mụn này ở bộ phận sinh dục thì gọi là mụn cóc sinh dục.

Sùi mào gà chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, qua chỗ sây sát niêm mạc do loại virus thuộc nhóm papova gây nên. Bệnh sùi mào gà (và những bệnh lây truyền qua đường tình dục khác) được gọi chung là bệnh lây truyền qua đường tình dục khi có hành vi giao hợp không an toàn. Tuy nhiên, tự cơ thể con người cũng có thể mắc loại bệnh này khi bị nhiễm virus Human papilloma (HPV) và không có khả năng đề kháng lại.

Trường hợp của bạn, có thể do bạn bị nhiễm virut HPV nên bạn mắc phải bệnh này. HPV là vi rút mà rất nhiều người phụ nữ bị nhiễm. Hơn nữa, kết hợp với việc quan hệ tình dục bằng tay (có thể không vệ sinh) và việc rửa vùng kín hàng ngày chưa đảm bảo nên dẫn tới bạn bị benh sui mao ga .
Do đó, khi mới phát hiện ra bệnh bạn nên đến các bệnh viện hoặc phòng khám để được các bác sĩ khám và đưa ra phương pháp điều trị hợp lý nhất.

Trên đây là những giới thiệu căn bản của các chuyên gia phu khoa  – Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội – Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội . Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 0969 668 152 - 0437 152 152 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!