152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh


Nếu bạn đã được chẩn đoán hoặc nghi ngờ đang mắc sùi mào gà, chắc hắn bạn đang băn khoăn làm sao để có thể loại bỏ những u sùi ra khỏi cơ thể. Vậy điều trị sùi mào gà bao lâu thì khỏi?
Anh Trần Văn Qu. (30 tuổi, Hà Nam) nói, “tôi đang bị sùi mào gà. Tôi đang tính đi điều trị, nhưng chắc phải lên Hà Nội để chữa, vì ở nhà chữa sợ không khỏi được. Điều trị sùi mào gà khoảng bao lâu thì có thể khỏi được, và khám bệnh nam khoa ở Hà Nội địa chỉ nào thì uy tín và chất lượng. Hiện tại vợ tôi đang đi nước ngoài mà khoảng nửa năm nữa liệu chữa có khỏi không? Tôi không muốn cô ấy biết mình có bệnh như vậy”.
Trước tiên, người bệnh nên biết rằng để có thể có những căn cứ cho việc chữa bệnh thì người bệnh cần đi khám. Căn cứ vào mức độ của tổn thương sùi mào gà, vị trí mà những tổn thương này mọc sau đó bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị cũng như thời gian điều trị trong bao lâu.
Thông thường việc điều trị sùi mào gà có nhiều phương pháp khác nhau như đốt điện, đốt laser, phẫu thuật cắt bỏ kết hợp thuốc bôi tại chỗ, thuốc uống,…Việc điều trị sùi mào gà diễn ra khá nhanh chóng, chỉ là việc áp dụng các biện pháp của y tế, phổ biến hiện nay đó là cắt, đốt để loại bỏ những mụn sùi nổi cao trên bề mặt da, với những tác động đó kết hợp dùng thuốc bôi tại chỗ, thuốc uống giúp loại bỏ và ngăn ngừa bệnh tái phát. Một lần điều trị sùi mào gà giao động từ 10 đến 15 phút, người bệnh có thể ra về mà không cần điều trị nội trú, không mất thời gian cũng như không ảnh hưởng đến sinh hoạt.
Cũng cần phải nói thêm rằng, điều trị bệnh sùi mào gà nhằm loại bỏ những tổn thương do bệnh gây ra chứ không loại bỏ vi rút vì chưa có thuốc đặc hiệu để điều trị HPV.
Do đó, không thể nói rằng thời gian bao lâu thì có thể điều trị khỏi sùi mào gà. Sau khi điều trị bệnh có thể tái phát nếu như người bệnh không tuân thủ đúng những chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.Như trường hợp của anh Qu. tốt nhất anh không nên chần chừ trong việc khám chữa bệnh, bởi nếu để càng lâu thì việc điều trị càng tốn nhiều thời gian, chi phí và tăng nguy cơ gây ra biến chứng. Nếu tình trạng của bạn đã lan rộng thì cần làm thêm các xét nghiệm khác như HIV, giang mai, lậu bởi khi có sùi mào gà thì tỷ lệ có thể nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác sẽ tăng cao hơn.
Ngoài ra, để ngăn ngừa bệnh tái phát, tăng hiệu quả trong quá trình điều trị người bệnh nên chú ý không quan hệ tình dục trong thời gian này để tránh lây nhiễm cho người khác. Nên có các biện pháp tầm soát bệnh tật để tránh các nguồn lây nhiễm bệnh.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội trong đó có bệnh sùi mào gà được quan tâm đặc biệt.
Với bề dày hơn nhiều năm kinh nghiệm thành lập và phát triển, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội tại Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một địa chỉ điều trị sùi mào gà nói riêng uy tín tại Hà Nội với việc sử dụng phương pháp cắt, đốt điện cao tần. Đây là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu.
Thủ thuật có độ an toàn cao, hiệu quả, không đau, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định. Các kỹ thuật này không những không ảnh hưởng đến cấu tạo và chức năng của bộ phận sinh dục mà còn mang tính thẩm mỹ cao, đem lại sự tự tin trong cuộc sống cho hàng ngàn bệnh nhân nữ.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!