152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Khi bị mắc bệnh sùi mào gà mà không được chữa chạy khỏi có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung đặc biệt khi mang thai, do vậy khi điều trị bệnh, các bà mẹ phải lưu ý đến những vấn đề hạn chế và cấm kỵ.

 

 

Bệnh sùi mào gà có thể lây từ mẹ sang con nếu người mẹ bị mắc bệnh này, vì vậy trước khi muốn mang thai các bạn nữ nên đi kiểm tra sức khỏe để biết mình có bị mắc bệnh không? Để tránh những nguy hại cho người mẹ cũng như đứa trẻ sinh ra.


Các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội cho chúng ta biết cụ thể hơn về con đường lây nhiễm bệnh sùi mào gà.


- Lây nhiễm thông qua đường tình dục: Nguy cơ lây bệnh tăng lên cùng với số lần và số bạn tình. Một nghiên cứu cho thấy, nếu có một bạn tình, tỷ lệ bệnh là 17%; nhưng có 5 bạn tình thì con số này là 81%.


- Lây nhiễm từ mẹ sang con: HPV có ở dịch miệng, họng, đường hô hấp trên, đường tiêu hóa trên, dịch ối và đó là con đường lây lan nguy hiểm.


Sau khi xâm nhập vào tế bào cận đáy, HPV kích thích tăng sinh tế bào đáy, tạo thành những nốt sùi giống như mào gà. Một số trường hợp không có triệu chứng lâm sàng. Phụ nữ mang thai bị sui mao ga thường có những mụn nhỏ sần sùi ở tầng sinh môn, ở môi lớn hay mép sau âm hộ, không gây đau. Có những trường hợp các nụ sùi mào gà mọc nhiều ở âm đạo, cổ tử cung nhưng không phát hiện được. Thai phụ thấy tự nhiên ra huyết hoặc khi tắm rửa, thai phụ cho tay vào âm đạo thấy sần sùi, chảy máu.


Một số trường hợp sùi mào gà hợp thành đám lớn, có khi chiếm hết cả thành âm đạo hay co tu cung, gây chảy máu nhiều. Ở người có thai, có thể do giảm miễn dịch nên sùi mào gà phát triển nhanh hơn.Vì vậy, trước khi mang thai, phát hiện có triệu chứng bị bệnh sùi mào gà, bệnh nhân phải được điều trị kịp thời và dứt điểm vì các u nhú sùi mào gà sau khi bị loại bỏ, vẫn rất dễ bị mọc trở lại. Vì vậy, sau một đợt điều trị, bệnh nhân vẫn phải tiếp tục đến các cơ sở y tế để được khám, theo dõi bệnh trong vòng từ 8- 10 tháng, khi được chẩn đoán chắc chắn bệnh không bị tái phát mới mang thai.


Bệnh sùi mào gà rất dễ bị tái phát mặc dù đã được điều trị, vì thực tế điều trị đôi khi vẫn chưa hoàn toàn loại bỏ được vi khuẩn sùi mào gà, hoặc đối với những người mang thai rồi mới bị nhiễm bệnh, trường hợp này các bà mẹ có chỉ định mổ đẻ để tránh lây bệnh sang cho con.


Việc điều trị cho những phụ nữ đang mang thai bị mắc bệnh sùi mào gà khá phức tạp. Để việc điều trị có hiệu quả cho những phụ nữ này cần có sự phối hợp các bác sỹ sản khoa. Căn cứ vào đặc điểm của từng thai kỳ, số lượng, kích thước lớn nhỏ, vị trí xuất hiện của các u nhú sùi mào gà để có biện pháp điều trị phù hợp.


Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 04 62 99 11 99 để được giải đáp.

 

Địa chỉ chua benh xa hoi: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!