152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Do vậy người bệnh có thể mang bệnh suốt đời ở tình trạng có biểu hiện triệu chứng hoặc không có triệu chứng của bệnh sùi mào gà. Các phương thức điều trị sùi mào gà sau đây chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng hoặc loại trừ thương tổn mà không khỏi bệnh hoàn toàn.

     Sùi mào gà do virus có tên HPV (Human Papilloma virus) - vi khuẩn gây u nhú ở người và có thể xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào trong cơ quan sinh dục hoặc trong hậu môn.

cach-chua-benh-sui-mao-ga-2


Phát hiện sớm để điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà


      Hầu hết sùi mào gà nhỏ và ít thường tự mất đi, có thể không cần chữa trị gì, nhưng mất nhiều thời gian. Những trường hợp nặng, nhiều thì phải chữa trị ở các bệnh viện hoặc phòng khám. Việc điều trị sui mao ga  chủ yếu nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus. Tùy theo vị trí và độ rộng của tổn thương mà có thể lựa chọn một trong những cách điều trị.

      Hiện nay có hai biện pháp xử lý khá phổ biến :

     1.   -  Chấm hóa chất hoặc bôi kem đặc trị (Axid trichloaxetic 80-90% hoặc dung dịch Podophylin 10-25%) lên mụn và sau đó rửa sạch.

     2.  -- Đốt lạnh bằng nitơ lỏng hoặc đốt điện

     Các bác sỹ chuyên khoa lưu ý bạn nên đếncác bệnh viện hoặc phòng khám để  các bác sĩ chuyên khoa khám và chuẩn đoán bệnh, đưa ra cách chữa trị an toàn, hiệu quả chứ không nên tự ý mua thuốc về chữa bừa bãi dể dẫn đến những hậu quả khó lường..và sau khi điều trị, bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo quan hệ tình dục an toàn, và giữ sức khỏe đề phòng việc cơ thể yếu đi sẽ tạo điều kiện cho virus hoạt động trở lại và gây bệnh.

     Để biết và hiểu rõ hơn về "cách điều trị bệnh sùi mào gà" các bạn đừng ngần ngại hãy chia sẻ cùng các Bác sĩ chua benh phu khoa và nam khoa thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội chúng tôi qua hệ thống chat trực tuyến hoặc qua điện thoại tư vấn 0969 668 152 - 0437 152 152.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!