152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Sau khi được biết về tác hại của bệnh sùi mào gà  này, em rất lo và cũng khuyên chồng em đến đấy khám. Kết quả là chồng em cũng bị nhiễm bệnh. Đúng là "thảm họa" đối với gia đình tôi.

Em cũng được biết là bệnh này có thể lây nhiễm ở miệng và họng. Em đã đi khám ở viện Tai-Mũi-Họng thì bác sĩ kết luận em bị viêm họng xuất huyết. Xin hỏi, em chữa như vậy đã điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà và khỏi bệnh hoàn toàn chưa?


Trả lời:

Chào bạn!
Bệnh sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bệnh chủ yếu lây qua con đường quan hệ tình dục cho dù dưới bất kì hình thức nào. Bởi vậy, nếu vợ chồng bạn có quan hệ tình dục bằng miệng khi một trong hai người đã có dấu hiệu bệnh thì khả năng người kia bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà và phát bệnh ở miệng, họng cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

     Sùi mào gà còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục, đó là bệnh sùi bộ phận sinh dục do virus Human papilloma (HPV) gây nên. HPV là một loại virus gây u nhú ở người, chọn lọc ở da và niêm mạc mà không gây bệnh ở các mô khác như cơ, xương, nội tạng

      Với đàn ông, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu. Phụ nữ thường có sùi mào gà ở vùng âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung. Có trường hợp tổn thương bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn.

     Bình thường sùi mào gà không gây đau đớn gì. Trường hợp sùi phát triển to quá có thể gây khó chịu khi đi lại, một số trường hợp có thể bị sốt cao hoặc đau đớn.

     Bệnh sùi mào gà có thể điều trị bằng cách đốt điện hoặc chấm dung dịch như podophyllin 25%, hoặc chấm acidtrichloracetic 80%. Ngoài ra có các phương pháp điều trị khác như nitơ lỏng, laser hoặc phẫu thuật, được tiến hành ở những phòng khám y tế có đủ trang thiết bị và kỹ thuật.

     Tuy nhiên, cũng giống như các bệnh tình dục khác, benh sui mao ga  rất khó chữa khỏi hoàn toàn và có thể tái phát. Vì vậy, khi thực hiện điều trị cần phải lấy hết các tổn thương (u nhú, mụn cóc) để đề phòng tái phát. Người bệnh cũng cần thường xuyên đến bác sĩ kiểm tra để kịp thời xử lý những triệu chứng mới.

     Bạn đã đi khám và chữa tại bệnh viện tư, cũng đã đi khám Tai-mũi-họng, vậy thì bạn nên đi khám lại đầy đủ theo như lịch hẹn của bác sĩ để tránh trường hợp bệnh tái phát hoặc có dấu hiệu phát triển ở chỗ mới hay nặng hơn. Vợ chồng bạn cũng nên hạn chế quan hệ tình dục để tránh bệnh bị bội nhiễm hoặc biến thể sẽ càng khó chữa hơn. Tốt nhất, vợ chồng nên nên kiêng quan hệ cho đến khi cả hai cùng khỏi bệnh vì một người khỏi nhưng vẫn có thể lây bệnh từ người kia.

     Ngay cả chồng bạn cũng cần điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Cả hai nên vào bệnh viện hoặc phòng khám có uy tín để chữa bệnh là tốt nhất.

     Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ chua benh xa hoi : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!