152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Chị Bích (Cầu Giấy, Hà Nội) hỏi: Tôi năm nay 25 tuổi, bị mụn nước và nóng rát vùng kín, khi khám ở phòng khám phụ khoa gần nhà thì các bác sỹ ở đây bảo là tôi bị bệnh mụn rộp.

Vậy các chuyên gia cho tôi biết nguyên nhân, triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục là như thế nào ạ?

bi-mun-nuoc-va-nong-rat-vung-kin


triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ giới


   Trả Lời: Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội nói, bệnh mụn rộp sinh dục được mô tả lần đầu tiên vào năm 1736 bởi bác sĩ người Pháp tên là John Astruc, bệnh do virút herpes simplex gây nên. Có 2 týp virút đó là: herpes simplex 1 và herpes simplex 2. Virút herpes simplex 1 lây truyền qua đường miệng, qua nước bọt, hay gặp ở trẻ em. Virút herpes simplex 2 lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục và ngày nay chúng được xem là tác nhân gây ra các vết loét bộ phận sinh dục.

   Về triệu chứng bệnh mụn rộp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như týp virút, giới tính, tình trạng miễn dịch cơ thể và tuổi tác. Bệnh khởi phát khi nhiễm lần đầu, với biểu hiện triệu chứng mà người bệnh thường gặp như: mệt mỏi, sốt nhẹ, đau đầu, có thể có rối loạn tiểu tiện, sau đó xuất hiện vùng tổn thương khởi đầu bằng cảm giác khó chịu, nóng rát. Sau 24 - 48 giờ thì xuất hiện mụn nước, mọc thành chùm trên nền hồng ban, mụn nước vỡ nhanh và để lại vết chợt tròn, đau rát.

   Đối với nữ giới, nơi bị bệnh thường gặp nhất là ở vùng niêm mạc âm hộ, âm đạo, co tu cung, tiết dịch trong, có khi có mủ. Đối với nam, vị trí thường gặp là thân dương vật và rãnh quy đầu. Bệnh có thể kéo dài 1 – 2 tuần. Tuy nhiên, herpes rất dễ tái phát, sau khi lây nhiễm ở giai đoạn đầu, nơi cư trú của virút herpes simplex là ở hạch sau của tủy sống, khi có điều kiện đầy đủ vi rút sẽ tái hoạt động trở lại lúc này thường ít thấy mụn nước, chủ yếu các vết chợt đa cung và ít đau rát hơn giai đoạn ở giai đoạn đầu.

   Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội nói, vì mụn rộp sinh dục là bệnh rất dễ tái phát, một khi đã bị tái phát thì khả năng điều trị sẽ càng khó, vì vậy bạn nên nhanh chóng tìm đến bệnh viện chuyên khoa có uy tín để chữa trị, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chúng tôi với ký thuật tiên tiến lúc nào cũng hoan nghênh bạn.

   Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ kham nam khoa  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội , Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!