152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Con người vốn bị lây nhiễm mụn rộp sinh dục thông qua người bị mắc bệnh, đặc biệt là khi tiếp xúc với vùng da có mụn rộp hoặc lớp niêm mạc có mụn rộp và dịch tiết có chứa vi rút…

Mụn rộp sinh dục là loại bệnh lây nhiễm do vi rút mụn rộp đơn thuần tạo lên. Ở các quốc gia phương tây, lượng phát bệnh chỉ ở bệnh lậu và viêm niệu đạo phi lậu.

     Lượng phát bệnh của bệnh này rất cao, có thể lây nhiễm sang trẻ em thông qua bào thai và sản đạo, dẫn đến sảy thai và tử vong ở trẻ em, cũng có liên quan đến việc phát sin ung thư cổ tử cung, nguy hại rất lớn và mọi người cũng chú ý hơn đến vấn đề này rồi.

mun-rop-9

 
     Có những con đường lây nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục nào?

 
      Con người vốn bị lây nhiễm mụn rộp sinh dục thông qua người bị mắc bệnh, đặc biệt là khi tiếp xúc với vùng da có mụn rộp hoặc lớp niêm mạc có mụn rộp và dịch tiết có chứa vi rút, có thể lây truyenf bệnh cho người tiếp theo thông qua quan hệ tình dục, cũng có thể lây nhiễm cho người đồng tính. Có những người bị mụn rộp ở miệng hoặc họng cũng có thể lây truyền bệnh cho bạn tình thông qua quan hệ bằng miệng. Vì vậy, mụn rộp sinh dục có thể lây nhiễm cho người khác giới thông qua đường quan hệ tình dục.

     Do vi rút gây bệnh có thể sống vài tiếng trong môi trường ẩm ướt, vì vậy vi rút mụn rộp đơn thuần có thể lây truyền bệnh thông qua các vật dụng. Mụn rộp sinh dục là một căn bệnh phổ biến, bởi mụn rộp có thể lây nhiễm trong thời gian ủ bệnh, cho nên con người sẽ vô hình trở thành người đi lây truyền bệnh hay là người bị lây nhiễm bệnh mà không hề hay biết.
 
     Làm thế nào để phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục?
 
     1. Tránh quan hệ tình dục không sạch sẽ, tránh có quan hệ với những người bị mắc bệnh mụn rộp sinh dục, không nên quan hệ bừa bãi với tất cả mọi người.
 
     2. Nên chú ý vệ sinh sạch sẽ và đẻ khô ráo những nơi bị trầy xước, không để nó tiếp tục phát triển.
 
     3. Trong thời gian điều trị nên tránh chuyện phòng the, cần thiết thì bạn tình cũng nên đi kiểm tra.
 
     4. Bệnh nhân sau khi đã hồi phục hay là bị tái phát phải tránh không để bị cảm, lạnh, mệt mới quá sức.v.v., để tránh khả năng bệnh tái phát.
 
     Trên đây là những giới thiều vè vấn đề con đường lây nhiễm và sự phòng chống bênh mun rop sinh duc của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội, hy vọng các bạn dẽ hiểu hơn về vấn đề này.

     Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ kham nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!