152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Bệnh mụn rộp sinh dục ở trẻ em mói sinh có thể lây qua da, mắt hoặc cổ họng, làm tổn hại hệ thần kinh trung khu và các cơ quan nội tạng khác, dẫn đến thị lực bị giảm, thậm chí còn tử vong.

Có những con đường lây nhiễm mụn rộp sinh dục ở trẻ em như thể nào? Theo các chuyện gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, mun rộp sinh dục không có nguy hại đối với người lớn, nhưng đối với trẻ em nếu mà bị mụn rộp sinh dục, thì vi rút mụn rộp sinh dục có thể làm tổn hại hệ thần kinh trung khu, thậm chí còn tử vong.

mun-rop-sinh-duc-o-tre-em

 


     Vì để tránh lây nhiễm mụn rộp sinh dục cho trẻ em mới sinh, chúng ta nên tìm hiểu con đường lây nhiễm bệnh mun cóc sinh dục ở trẻ sơ sinh.

      Mụn rộp sinh dục ở trẻ em mói sinh có thể lây qua da, mắt hoặc cổ họng, làm tổn hại hệ thần kinh trung khu và các cơ quan nội tạng khác, dẫn đến thị lực bị giảm, thậm chí còn tử vong. Con đường lây nhiễm bệnh mun rộp sinh dục ở trẻ em mới sinh có ba loại sau:

      1. Khi sinh nở, nếu sản đạo của người mẹ có vi rút mụn rộp sinh dục, vậy thì em bé có thể bị lây nhiễm qua sản đạo. Đây là con đường lây nhiễm mụn rộp sinh dục cho trẻ em thường gặp.

      2. Ở một số trường hợp, nếu một số người mới tiếp xúc vơi vi rút hoạt động của mụn rộp sinh dục và tiếp xúc ngay với trẻ em thì vi rút có thể lây nhiễm cho em bé ngay lập tức thông qua đường tiếp xúc.

      3. Nếu em bé bị người nhiễm mụn rộp sinh dục hôn, thì em bé cũng bị lây nhiễm.
 
       Tuy con đường lây nhiễm mun rộp sinh dục ở trẻ em chỉ có 3 loại, nhưng hai loại sau thì ít gặp hơn, chủ yếu vẫn là con đường lây nhiễm từ mẹ sang con vẫn là chủ yếu. Thường thì khi người mẹ mang thai được 3 tuần mà mắc mụn rộp sinh dục, thì sẽ có nguy hại rất lớn đối với em bé khi sinh ra.

       Đây là do người mẹ mới bị nhiễm mụn rộp sinh dục không có đủ kháng thể đối với vi rút gây bệnh, nên trước khi em bé được ra và khi được sinh ra, thì sẽ không nhận được sự bảo vệ ngẫu nhiên. Ngoài ra, mới lây nhiễm mụn rộp sinh dục thì khả năng tái phát nhiều lần sẽ rất dễ xảy ra, vì vậy rất có thế khi sinh nở sẽ có vi rút gây bệnh xuất hiện ở cửa sản đạo.

       Trên đây là những giới thiệu về con đường lây nhiễm mụn rộp sinh dục ở trẻ em mới sinh của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.

       Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ chua benh xa hoi Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!