152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Bệnh nhân: Chị Hoa (Thanh Xuân_ Hà Nôij) hỏi: Gửi các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội, tôi bị viêm cổ tử cung chưa khỏi, gần đây ở bộ phận sinh dục ngoài trồi lên những nốt đỏ như cục u.Có phải tôi bị bệnh mụn rộp rồi không ?

Gần bằng đầu ngón tay út, gây ngứa và đau; nặn thì ra nhân trắng, mụn mọc trong thời gian rất ngắn rồi lại hết, thỉnh thoảng tái phát. Có lúc xuất hiện những mụn nhỏ màu trắng. Mụn thường mọc đơn lẻ chứ không theo từng đám. Xin các chuyên gia cho tôi biết tôi bị bệnh gì ạ? Xin cảm ơn.

love500
 


      Trả lời: Hiện tượng như bạn mô tả thường gợi đến benh mun rop. Tuy nhiên, bạn nên đi đến bệnh viện chuyên gia để khám thì sẽ rõ ràng hơn.

     Các bác sĩ sẽ kết hợp khám lâm sàng và lấy dịch của những mụn nhỏ để xét nghiệm xem nguyên nhân do đâu (có phải nấm hay bệnh nào khác) và từ đó sẽ có cách điều trị thích hợp.

      Khi bạn bị viêm nhiễm, rất có thể chồng bạn cũng lây. Bạn nên khuyên chồng tới cơ sở y tế khám và điều trị. Nếu chỉ mình bạn chữa bệnh và vẫn có quan hệ tình dục bình thường thì bệnh vẫn lây giữa hai người. Nên nhớ một nguyên tắc là: Với các bệnh liên quan đến tình dục bao giờ cũng điều trị kết hợp cả 2 vợ chồng.

     Trên đây là câu trả lời về thắc mắc của người bệnh về mụn đỏ ở vùng sịnh dục của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội.

     Nếu bạn còn những thác mắc nào khác hay muốn hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ chua benh xa hoi : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!