152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Bệnh lậu không những gây ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới, nữ giới mà còn đặc biệt nguy hại với phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Bệnh nếu không được khám và điều trị kịp thời có thể gây ra nguy cơ sẩy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân và bệnh lý ở trẻ sơ sinh.

 

mắc bệnh lậu khi mang thai

 

Trẻ sơ sinh cũng có thể mắc bệnh lậu do lây nhiễm từ mẹ. Phụ nữ mang thai nếu bị bệnh lậu có thể lây nhiễm cầu khuẩn lậu sang thai nhi gây ra các dị tật. Khi phụ nữ sinh con, vi trùng lậu xâm nhập vào mắt gây viêm kết mạc, viêm, loét giác mạc có thể dẫn đến mù lòa ở trẻ sơ sinh nếu không điều trị kịp thời.


Bệnh lậu nếu không được điều trị, thai phụ có nguy cơ sẩy thai hoặc đẻ non. Trong quá trình sinh nở có thể gây ra những biến chứng đe dọa sinh mạng đứa trẻ.


Ngoài ra, mắc bệnh lậu, thai phụ còn có nguy có dễ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác như: mụn rộp sinh dục, giang mai,…


1.Mụn rộp sinh dục
Mụn rộp sinh dục do virus herpes gây ra, bệnh có thể gây biến chứng dẫn đến ung thư cổ tử cung. Đặc biệt nguy cơ biến chứng cao hơn với phụ nữ mang thai do hệ miễn nhiễm giảm hơn người bình thường. Nhiễm mụn rộp sinh dục khiến bà bầu ngứa ngáy, khó chịu vùng cơ quan sinh dục, mệt mỏi, đau đầu, sốt nhẹ. Mắc bệnh mụn rộp sinh dục còn có nguy cơ lây nhiễm cao cho thai nhi, nhất là ở giai đoạn chuyển dạ, dễ gây sẩy thai và sinh non.
Hiện nay, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu diệt đối với herpes sinh dục. Bởi vậy, cách tốt nhất là bạn phải phòng ngừa, ngăn chặn bệnh. Khi chuẩn bị mang thai, bạn nên đến bác sĩ khám phụ khoa để kiểm tra sức khỏe. Quá trình khám tiền sinh này sẽ giúp bạn biết được về tiền sử bệnh và được tư vấn để phòng bệnh hiệu quả.


2.Bệnh giang mai
Giang mai là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, do vi khuẩn xoắn giang mai Treponema pallidum gây ra. Đây là một bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm, quan trọng hàng thứ nhì chỉ sau AIDS. Với bà bầu, căn bệnh này không những ảnh hưởng đến mẹ mà còn có nguy cơ lây truyền sang đứa con trong bụng. Theo nghiên cứu, tỷ lệ tử vong của những đứa trẻ con của bà mẹ bị giang mai khi mang bầu là khoảng 25%. Tỷ lệ truyền bệnh giang mai cho thai nhi vào khoảng 40 đến 70%.


Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về bệnh xã hội nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.


Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
(Theo Web Phụ nữ)

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!