152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Thông tin bệnh nhân: Anh Toàn, nam 26 tuổi, nghề nghiệp nhân viên tin học văn phòng, chưa kết hôn và đang nghi ngừ mình mắc bệnh lậu.

 

Mô tả cụ thể quá trình mắc bệnh lậu: Qua quá trình hỏi bệnh và tự bệnh nhân nói ra được biết, anh Toàn là nhân viên của một công chuyên về phần mềm tin học, những lúc rảnh rỗi thường có thói quen cùng bạn bè đến những khu vui chơi như quán bar, karaoke…cách đây không lâu do uống nhiều rượu nên đã có quan hệ với một nhân viên tiếp rượu ở đó, một tuần sau cảm thấy niệu đạo không bình thường, lúc đó cũng không để ý, buổi tối khi đi tiểu anh có cảm giác buốt và có dịch mủ chảy ra qua đường nước tiểu.

mac-benh-lau-do-bat-can

 

  
      Vì ngại đi khám bác sĩ nên tự mua thuốc về uống, nhưng không thấy có chuyển biến gì. Sau đó xuất hiện tiểu nhiều lần, tiểu gấp và xuất hiện những nốt đỏ ở lỗ niệu đạo. Sau đó vì lo lắng nên anh Toàn đã đến phòng khám của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sức khỏe sinh sản Hà Nội khám, kết quả kiểm tra cho thấy: Dịch niệu đạo màu xanh vàng dạng mủ, lỗ niệu đạo tấy đỏ, vì để chắc chắn nên các bác sĩ cho anh Toàn đi kiểm tra cụ thể lại lẫn nữa và cuối cùng xác định anh bị bệnh lậu.
  
      Các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nhắc nhở, chúng ta nên chú ý về những căn bệnh xã hội vì chúng có tính lây nhiễm cao, trong dó có bênh lậu. Đặc biệt nên chú ý đến đời sống tình dục của bản thân, không nên có những cuộc giao họp không sạch sẽ, vì nếu mắc bệnh thì nguy hại không chỉ với bản thân người mắc bệnh mà còn lây nhiễm sang những người khác làm ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày.
    
      Để biệt rõ hơn bạn  hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ kham nam khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!