152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 

benh-lau-la-giAnh Hoàng Đình H. (43 tuổi, Vĩnh Phúc) đột nhiên có cảm giác nóng rát khi đi tiểu, dương vật tiết nhiều dịch màu trắng… Lúc đầu, anh H chủ quan, nghĩ bệnh sẽ tự khỏi nhưng sau đó thấy tinh hoàn có biểu hiện đau, anh mới lo lắng tìm gặp bác sĩ. Được chẩn đoán mắc bệnh lậu, anh H hiện đang lo lắng vì không biết nên điều trị bệnh lậu ở đâu hiệu quả.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, lậu là bệnh nguy hiểm chủ yếu lây truyền qua đường tình dục. Vì lậu có thời gian ủ bệnh lâu (2-9 tuần) nên hầu hết người bệnh ở giai đoạn đầu không có biểu hiện rõ ràng. Phát hiện khi bệnh đã nặng sẽ gây khó khăn cho quá trình điều trị bệnh.

Bệnh nhân mắc bệnh lậu không chỉ cảm thấy khó khăn trong đời sống sinh hoạt, những trở ngại trong công việc và học tập, thậm chí là trong đời sống tình dục mà người mắc bệnh lậu còn có thể gặp phải những biến chứng liên quan tới sức khoẻ sinh sản. Đặc biệt là vô sinh - hiếm muộn.

Bệnh lậu thường được mọi người gắn liền với thói quen sinh hoạt tình dục bừa bãi, chính vì vậy, người mắc bệnh lậu thường mang tâm lý lo lắng, sợ hãi thậm chí là xấu hổ. Vì vậy, họ thường tự tìm cách khác phục, chỉ khi bệnh nặng hoặc không còn cách nào khác họ mới tới gặp bác sĩ.

Đây chính là nguyên nhân khiến cho bệnh lậu của bạn gặp nhiều khó khăn trong công tác điều trị. Khi bệnh đã nặng hoặc đã sảy ra biến chứng việc điều trị cũng sẽ tốn kém và lâu hơn.

Để điều trị bệnh lậu, tốt nhất, bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất tráng thiết bị tốt đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh nói chung và việc điều trị bệnh lậu của bạn nói riêng.

Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết, nếu kết quả bạn có song cầu khuẩn bắt màu Gram (-), nằm trong tế bào bạch cầu đa nhân trung tính thì có nghĩa là bạn đã mắc bệnh lậu.

Bệnh lậu nếu không biến chứng thì có thể điều trị bằng kháng sinh đặc hiệu. Còn trường hợp bệnh lậu phối hợp với các bệnh khác như bệnh nhiễm  Chlamydia… thì cần phải dùng kháng sinh phối hợp.

Bệnh lậu nên được điều trị đồng thời cùng với bạn tình để được kết quả cao nhất. Ngoài ra, trong quá trình điều trị bạn không nên có quan hệ tình dục cho đến khi bệnh khỏi hẳn. Chú ý, quan hệ tình dục chính là con đường nhanh nhất dẫn tới bệnh lậu. Vì vậy, thực hiện tình dục an toàn là bảo vệ bản thân và trách nhiệm với gia đình.

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!