152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Con đường lây nhiễm bệnh lậu ở nam giới có thể thông qua quan hệ tình dục, tiếp xúc với những nơi có dịch lậu hay dụng cụ hàng ngày của bệnh nhân….

 

Người mới bị  mắc bệnh lậu thường bắt đầu từ niệu đạo_ lậu cầu viêm niệu đạo. Bệnh tình lan rộng thêm một chút, còn có thể lamg tổn hại đến hệ thống sinh dục và các bộ phận khác trên cơ thể, có thể dẫn đến viêm niệu đạo sinh dục mà vô sinh, trên lâm sàng chia bệnh lậu làm hai giai đoạn: lậu cấp tính và lậu mãn tính.


benh lau o nam1 

Nguyên nhân gây bệnh lậu
Bệnh lậu là do vi khuẩn lậu cầu gây lên, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chỉ ra, nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh lậu chiếm đến 90% đến 95% là do quan hệ tình dục. Nếu một nam giới bình thường có quan hệ tình dục với một nữ giới mắc bệnh lậu, vậy thì khả nang nam giới này sẽ bị lây bệnh lậu lên đến 20%; nếu là một nam giới mắc bệnh lậu và một nữ giới bình thường có quan hệ tình dục, vậy thì khả năng bị lây bệnh lậu của nữ giới này lên đến 60%, hơn nữa còn có thể lây truyền sang cho con.

 

 
 Con đường lây truyền bệnh lậu
 
1. Truyền nhiễm thông qua con đường tình dục:
Chủ yếu lây bệnh khi có giao hợp hoặc các hành động khác. Nam giới mắc bệnh lậu thường là do thông qua quan hệ tình dục, nữ giới mắc bệnh lậu cũng có thể do quan hệ tình dục, hoặc cũng có thể lây qua con đường khác.

2.  Lây nhiễm bệnh lâu không qua quan hệ tình dục (gián tiếp):
Tình trạng này rất ít thấy, chủ yếu là lây do khi tiếp xúc với bệnh nhân khi có dịch tiết của lậu cầu ra bên ngoài hoặc thông qua dụng cụ đồ dùng của bệnh nhân như: khăn mặt có dính dịch tiết lậu cầu, chậu rửa chân, rửa mặt, quàn áo chăn màn, thậm chí còn có thể bị lay nhiễm qua bề ngoài của tolet,  một em bé mới sinh do bị lây bệnh lậu của mẹ từ trong bụng nên khi được sinh ra có thể bị  mắc lậu cầu viêm mắt.
 

a. Sau khi bị lây nhiễm bệnh lậu vài ngày, lậu cầu có thể xâm nhập vào cả vùng trước niệu đạo, lượng dịch nhầy chảy về phía niệu đạo làm tắc ở cửa niệu đạo.

b. Triệu trứng của bệnh lậu còn có biểu hiện sưng ở cửa niệu đạo, sẽ có chút ngứa và đau, tiếp sau đó là có một lượng nhỏ dịch nhầy chảy ra, nếu nghiêm trọng sẽ bị sưng tấy làm cho việc đi tiểu gặp khó khăn.
        
c. Hai mặt của các hạch bạch huyết của bệnh nhân bị
benh lau có thể sưng nhẹ, và có triệu chứng đau.
 
d. Niệu đạo có biểu hiện đau nhẹ hoặc đau nặng, khi đi tiểu sẽ có cảm giác đau hơn nhiều, khi nước tiểu theo đường niệu đạo ra ngoài sẽ đau hơn lúc bắt đầu. Bởi khi đi tiểu sẽ bị đau, nên bệnh nhân thường không dám đi tiểu hoặc đang đi tiểu thì ngưng lại.

e. Dương vật của bệnh nhân mắc bệnh lậu đôi lúc cũng có triệu trứng đau do cương cứng. Dương vật đau và hơi cong, không giống như cương cứng kiểu có dục vọng.
 
 Vì để tránh khỏi những nguy hại này, bệnh nhân mắc bệnh lậu nên đi chữa trị kịp thời, một lần chữa triệt để, bởi lần đầu chữa không khỏi thì lậu cầu sẽ ẩn dật ở trong niệu đạo và những vùng khó thấy của niệu đạo ..v..v, làm cho bệnh tình chuyển sang giai đoạn mãn tính, làm cho việc chữa trị sẽ ngày càng gặp khó khăn và tái phát nhiều lần.

Trên đây là những giới thiệu về con đường lây nhiễm của bệnh lậu ở nam giới của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152  để được giải đáp. Địa chỉ kham nam khoa và phu khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!