152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục, bất cứ ai, ở độ tuổi nào, nếu có quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh lậu thì nguy cơ lây lậu là rất cao. Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong thời gian qua tại các diễn đàn sức khoẻ.

Chị Phùng Minh Ng. (32 tuổi, Hà Nội) cho biết: Tôi bị lây bệnh lậu từ bồ. Hiện tại chồng tôi vẫn chưa biết. Tôi cũng tránh quan hệ tình dục với chồng. Thế nhưng tôi sợ không giấu bệnh mãi được. Tôi muốn tìm một địa chỉ chữa bệnh lậu tốt nhất, nhanh nhất. Hi vọng chồng tôi sẽ không biết và gia đình tôi sẽ êm ấm sau cơn sóng gió này.
Đây chỉ là một trong số rất nhiều chia sẻ của những bệnh nhân không may mắc bệnh căn bệnh nguy hiểm này. Bệnh lậu nếu không được chữa trị sớm sẽ gây ra nhiều những vấn đề về sức khoẻ, đặc biệt là sức khoẻ sinh sản. Các chuyên gia y tế cho biết, bệnh lậu có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới mọi độ tuổi. Tuy nhiên, trong khi ở nam giới, bệnh lậu điển hình và dễ nhận biết hơn thì ở nữ giới, bệnh thường không có dấu hiệu rõ ràng, bệnh nhân thường phát hiện tình cờ hoặc ở giai đoạn muộn. Chính điều này làm tăng nguy cơ ảnh hưởng tới sức khoẻ của nhiều chị em.
Tuy nhiên, khi phát hiện bệnh lậu, do tâm lý e ngại, xấu hổ nên nhiều người lựa chọn tự chữa trị tại nhà. Việc làm này vô tình khiến cho bệnh thêm nặng, gây khó khăn cho việc chữa bệnh sau đó.Vậy chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất? Về vấn đề này, nhiều bạn trên các diễn đàn cũng đã có chia sẻ về những địa chỉ y tế mà các bạn đã từng điều trị. Trong đó, đáng nhấn mạnh đó là địa chỉ về Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội (Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội).

Là một trong những địa chỉ chữa bệnh xã hội  uy tín (nhiều năm kinh nghiệm) và có uy tín đặc biệt đối với điều trị các bệnh xã hội nguy hiểm như bệnh lậu với nhiều ưu điểm.
Đầu tiên phải kể đến là có sự góp mặt của rất nhiều các bác sĩ giỏi đã có nhiều năm công tác trong ngành y tế, đặc biệt là có kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị bệnh lậu cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.
Thứ hai là sự quan tâm đầu tư về hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như các thiết bị y tế, sự nhanh nhạy trong việc cập nhật những kỹ thuật y học hiện đại nhằm hỗ trợ ngày càng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, mang lại hiệu quả cao nhất có thể.
Tiếp theo chính là sự tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế đã qua đào tạo. Sự tiếp đón nhiệt tình, thân thiện trong hướng dẫn cũng như phục vụ sẽ là điểm cộng của Phòng khám khi bạn tới khám chữa bệnh tại đây.
Thêm nữa là quy trình khám bệnh nhanh chóng, các thủ tục khám chữa nhanh gọn, không rườm rà cũng sẽ tiết kiệm thời gian và chí phí khám chữa cho bệnh nhân.
Nếu lậu hay các bệnh xã hội khác đang làm phiền bạn, hãy tới ngay Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để được các bác sĩ khám và chữa trị sớm, bệnh của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!