152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Lo lắng mình mắc bệnh, lo lắng về chi phí khám chữa bệnh,…đây chính là những nỗi băn khoăn của người bệnh, đặc biệt là đối với những bệnh xã hội như bệnh lậu. Chi phí chữa bệnh lậu có tốn kém không? được xem là câu hỏi khá phổ biến và được người bệnh quan tâm.

Chị Trần Ng. (32 tuổi, Phú Thọ) đi khám biết mình mắc bệnh lậu do “tình cũ không rủ cũng đến”, nhưng lại sợ đi khám tốn kém mà chịu đựng bệnh tật. Chị tìm đến các thầy lang với các bài thuốc dân gian chữa bệnh lậu. Những tưởng bệnh sẽ khỏi và chỉ mấy vài trăm nghìn cho mỗi thang thuốc nhưng bệnh không những không khỏi mà ngày càng nặng.

dieu tri benh lau

 

Tâm lý tiếc tiền, sợ tốn kém khá phổ biến, chị em thường chỉ nghĩ đến mức chi phí trước mắt là vài trăm nghìn là rẻ, nhưng không nghĩ thời gian điều trị kéo dài thì số tiền vài trăm cũng lên vài triệu, rồi chục triệu mà bệnh cũng không khỏi. Do đó, tốt nhất chị em nên từ bỏ tâm lý này, hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám bệnh. Căn cứ vào mức độ bệnh, tái nhiễm hay nhiễm lần đấu, các bác sĩ sẽ đưa ra những cơ sở khoa học cho những phác đồ cho từng bệnh nhân.

Chi phí chữa bệnh lậu ở mỗi bệnh nhân là khác nhau, ở mỗi cơ sở y tế là khác nhau. Do mức độ bệnh ở mỗi trường hợp là không như nhau, điều kiện cơ sở y tế, trình độ các bác sĩ khác nhau nên mức chi phí sẽ có sự khác nhau. Giả sử bệnh nhân đến khám chữa ở những cơ sở y tế công lập, những bệnh viện lớn sẽ thì mức chi phí sẽ khác ở những cơ sở y tế tư nhân, các bệnh viện quốc tế,…Bởi mức chi phí lúc này không chỉ là khám chữa bệnh mà còn cả các dịch vụ kèm theo nhằm mang đến cho bệnh nhân sự thoái mái, tiện lợi cho mỗi lần khám.

Thông thường, việc điều trị bệnh lậu thường dùng các loại kháng sinh đặc hiệu, thời gian dùng, liều dùng ở mỗi bệnh nhân khác nhau. Mức chi phí của những người mắc bệnh lậu cấp tính sẽ khác những bệnh nhân bệnh lậu chuyển mãn tính,…

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, để tiết kiệm chi phí tốt nhất người bệnh nên đi khám chữa bệnh càng sớm càng tốt. Bệnh để lâu thì thời gian điều trị, chi phí điều trị sẽ tăng lên, hơn nữa nếu bệnh nhân tự ý điều trị khi chưa có chỉ định thì việc điều tr sẽ khó khăn hơn, thời gian dùng chữa trị kéo dài hơn, đây là chưa kể đến việc bệnh sẽ kháng thuốc, khó điều trị. Bởi như chúng ta đã biết, hiện nay đã có một số chủng bệnh lậu đã kháng thuốc.

Những thông tin chúng tôi nêu lên đây hy vọng giúp người bệnh có cái nhìn chính xác hơn về vấn đề chi phí chữa bệnh lậu trước khi có ý định khám chữa bệnh.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!