152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Rất nhiều bệnh nhân mới chuẩn đoán ra mắc lậu đều chung một câu hỏi băn khoăn đó là chữa bệnh lậu có tốn kém không hay chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về chi phí điều trị bệnh tình này chúng tôi sẽ có một vài tư vấn qua bài viết dưới đây.

Càng chuẩn đoán bệnh lậu muộn chi phí sẽ tốn kém hơn nhiều

bệnh lậu có thời gian ủ bệnh trung bình từ 3 tới 5 ngày với một số dấu hiệu kín đáo. Trong đó lậu tiến triển rất nhanh nếu như bệnh nhân không chủ động thăm khám sớm sẽ vô tình để lậu tiến triển sang giai đoạn mãn tính gây khó khăn cho việc chữa về sau và dễ dẫn tới nhiều biến chứng khó lường khác

Vì thế việc chuẩn đoán lậu sớm không chỉ có ý nghĩa đạt hiệu quả đưa ra cách chữa bệnh cao mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Càng phát hiện bệnh sớm khi ở giai đoạn đầu cơ hội chữa trị thành công cao và tốn ít thời gian, chi phí đưa ra cách chữa. Ngược lại càng tìm ra ở giai đoạn muộn sẽ khó trị hoàn toàn, thời gian điều trị lâu hơn và kéo theo chi phí tốn kém hơn nhiều so với các trường hợp bình thường khác.

chữa trị lậu mủ có tốn kém không

để giúp mọi người nắm rõ hơn về việc điều trị lậu mủ có tốn kém không dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài yếu tố quyết định tới chi phí điều trị tình trạng bệnh này. Mọi người có lẽ sẽ tham khảo như sau:

+ phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm hay muộn.

+ căn bệnh lý như thế nào ở giai đoạn nặng hay nhẹ.

+ Đã gây ra biến chứng gì cho sức khỏe, nếu có thì gây ra một số biến chứng nào.

tìm ra bệnh muộn ở giai đoạn nặng và kéo theo hàng loạt một số biến chứng như dẫn tới các quá trình trình viêm nhiễm bộ phận sinh dục, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung (với nữ giới) còn với đàn ông việc mắc một vài bệnh viêm đau tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm tuyến tiền liệt. Càng đối diện với nhiều biến chứng này chi phí sẽ tăng lên gấp nhiều lần trong đó sẽ bao gồm chi phí đưa ra cách chữa bệnh lậu và các biến chứng liên quan như đã kể trên.


Nhìn chung chi phí chữa lậu nói riêng và một vài bệnh tình khác nói chung không thể đưa ra một con số cụ thể. Bởi đây không phải là hàng hóa thông thường mà là chứng bệnh. Chi phí sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như đã nêu trên. Mọi người nếu muốn biết chính xác mức chi phí bao nhiêu có khả năng trao đổi trực tiếp với bác sĩ đưa ra cách chữa sau khi được thăm khám kiểm tra, xác định rõ bệnh tình ra sao tốt nhất.

người nhiễm bệnh cần cân nhắc thật kỹ phòng khám và không nên vì ham chi phí rẻ lựa chọn một số cơ sở y tế chui khiến cho việc điều trị không đem lại hiệu quả cao và gây ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả.

Tại Hà Nội hiện nay, một trong những cơ sở y tế uy tín mọi người có thể lựa chọn thăm khám chữa đó là phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng phương pháp tiên tiến rất nhiều người đã có cơ hội chữa trị khỏi và bảo vệ sức khỏe về sau. Tại đây mọi người dứt điểm có thể yên tâm vì chất lượng dịch vụ các bác sĩ chuyên khoa cũng như mọi chi phí đều đảm bảo hợp lý, công khai, minh bạch và được bác sĩ trả lời rõ cụ thể sau khi nắm rõ tình trạng sức khỏe của người mắc bệnh.

Trên đây là giải đáp về việc chữa trị lậu mủ có tốn kém không. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0969 668 152 để có thể được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!