152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Biểu hiện trên lâm sàng của benh lau mãn tính là đau nhẹ khi đi tiểu,bệnh lậu ở nam giới, phần lớn bệnh nhân đều bị đau phần eo.

Có cảm giác đau tầng sinh môn, vào ban đên sẽ Spermatorrhea, tinh dịch có máu……Biểu hiện trên lâm sàng của lậu mãn tính, bệnh lậu cũng được chia làm hai loại: lậu mãn tính và lạu cấp tính, vậy biểu hiện trên lâm sàng của lậu mãn tình là gì? Sau đây chúng ta nghe các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội giới thiệu cho chúng ta hiểu về những biểu hiện của bệnh lậu mãn tính trên lâm sàng là gì.?


     Biểu hiện trên lâm sàng của lậu mãn tính là như thế nào?

     1. Đau nhẹ khi đi tiểu: Khi đi tiểu sẽ có cảm giác nhức nhẹ hoặc nóng rát, thường thấy có ít máu chảy ra khi tiểu gần xong. Nước tiểu thường trong vắt, nhưng có thể nhìn thấy lầu cầu có lởn vởn ở trong đó

     2. Bệnh lậu ở nam giới có thể phát tác rất nhiều các loại bệnh khác: Viêm niệu đạo, sưng và viêm vùng xung quanh niệu đạo, viêm quy đầu, viêm ống dẫn tinh, viêm túi tinh, viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến, viêm bao quy đầu.v.v..

     3. Phần lớn bệnh nhân đều bị đau phàn eo, có cảm giác đau tầng sinh môn, vào ban đên sẽ Spermatorrhea, tinh dịch có máu.

     4. Đi tiểu khó, nước tiểu chảy yếu, và khoảng cách ngắn, hoặc bí tiểu: Viên tinh hoàn thường gặp ở những người không chữa trị kịp thời, thường cảm thấy tinh hoàn đau, sưng, nóng. Ngoài ra còn xuất hiện các triệu trứng như: dục vọng bị giảm, dương vật không thể cương cứng, liệt dương, xuất tinh sớm và suy nhược thần kinh.v.v.. Nếu như hai bên của tinh hoàn thường có hiện tượng ống tinh hoàn và ống dẫn tinh bị tắc sẽ có thể bị vô sinh.

     5. Việc chữa trị viêm niệu đạo lậu mãn tính sẽ rất khó khăn.

     Làm thế nào để nhanh chóng nhận biết lậu mãn tính?

     1. Bệnh lậu ở nam giới: Thường thì sau khi quan hệ không sach từ 2 đến 14 ngày sẽ phát bệnh từ niệu đạo, sẽ có hiện tượng đau khi đi tiểu, tiểu nhiều, tiểu gấp, đau và rát, chảy máu ở cửa niệu đạo, ấn vào Paraurethral sẽ có lượng dịch nhầy trào ra.

     2. Bệnh lậu ở nữ giới: Thường thì xuất hiện triệu trứng sau khi bị lây nhiễm từ 7 đến 12 ngày, đau khi đi tiểu, tiểu nhiều và có dịch nhầy ở âm đạo. Cổ tử cung của bệnh nhân sẽ bị ra máu, bbongj nước, đau, thường xuất hiện thấy có dịch trắng, lượng nhiều. Ông dẫn trứng cũng thường phát bệnh.

     Lậu mãn tính làm thế nào? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nói, các loại bệnh lây nhiếm như, bệnh lậu, mụn cóc sinh dục, và bệnh sùi mào gà thì nên chữa trị càng sớm thì khả năng trị bệnh khỏi hoàn toàn là rất có thể. Dựa vào kết luận trên lâm sàng về các loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, đội ngũ chuyên gia đã cho ra kết luận: Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cách chữa trị tốt nhất là trong vòng từ 1 đến 2 ngày, chữa trị càng sớm càng tốt, trị sớm khỏi nhanh. Vì vậy sẽ sớm diệt tận gốc được nguồn gốc của vi rút gây bệnh và phòng ngừa được những nguy hại lớn hơn, nếu để lâu không chữa, khả năng chữa khỏi sẽ khó và mất thời gian, như vậy sẽ ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày.

     Được biết, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sức khỏe sinh sản nghiên cứu và cho ra Phương pháp trị liệu “liệu pháp kích hoạt sức miễn dịch sinh học” dựa trên tính chất tổng hợp về sự khác biệt của ưu thế ngành  khoa học sinh vật, sự khác biệt ở phương pháp trị liệu truyền thống. Theo tài liệu cho thấy, phương pháp trị liệu truyền thống là đốt bằng tia laser, xịt thuốc.v.v, những phương pháp này chỉ có tác dụng khống chế vi khuẩn gây bệnh chứ không thể chữa tận gốc được bệnh.

     Liệu pháp của phòng khám lợi dụng tế bào DNA và tính ngoại sinh DNA  có tính chất trịnh tự của sựu tái tổ hợp, lợi dụng sự kết hợp và sao chép của sự không chế cứa miễn dịch cơ thể của vi rút DNA, một mặt không chế sự phát triển của vi rút, mặt khác kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể. Trực tiếp sử dụng thuốc trung y với hiệ quả cao, không sử dụng tia laser, không cần nằm viện, tiêm mà có thể làm cho nguồn bệnh từ từ biến mất, thực hiện phuong pháp diệt trừ vi rút một cách nhanh nhất, đạt được mục đich diệt trự vi rút gây bệnh; Hơn nữa phòng khám còn sử dụng công nghệ hiện đại CRYOCONDENSATION, trích xuất một số lượng lớn các hoạt tính sinh học, có hiệu quả trong việc nâng cao sức đề kháng của con người, sản xuất tế bào kháng thể, lamg giảm khả nang xâm nhập của tế bào.

     Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ chua benh xa hoi : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!