152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Bệnh giang mai là một loại bệnh có tinh lây nhiễm cao và có thể lây qua rất nhiều cách khác nhau, vì vậy chúng ta nên chú ý những chi tiết nhỏ nhất trong đời sống hàng ngày.

Những cách vệ sinh hàng ngày của bệnh giang mai là gì? Do quá trình mắc bệnh của bệnh giang mai dài, làm cho bệnh nhân cảm thấy rất đau đớn, Khả năng truyền bệnh mạng và nhanh của bệnh giang mai nằm ở thời kỳ một và thời kỳ hai, bệnh nhân mắc bệnh ở thời kỳ đầu, chú ý không nên để bệnh truyền nhiễm cho người khác.

     Bản thân bệnh nhân mắc bệnh giang mai cũng nên chú ý đời sống hàng ngày của mình. Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sức khỏe sinh sản Hà Nội đã đưa ra một số điều cần chú ý trong đời sống hàng ngày của bệnh nhân mắc bệnh giang mai:

 

Bệnh nhân mắc bệnh giang mai cần chú ý những điều gì trong đời sống hàng ngày:

1. Nên duy trì và tiến hành chữa trị trong thời kỳ đầu, tuân thủ nguyên tác dung thuốc. Lựa chọn những bệnh viện chuyên khoa, kết hợp với bác sỹ điều trị, làm giảm khả năng phát bệnh, chữa chạy kịp thời và nhanh chóng khỏi bệnh. Trong thời gian chữa bênh, bạn đời của bệnh nhân cũng cần phải tham gia kiểm tra, nếu có triệu chứng gì sẽ tham gia chữa trị. Sau  khi chữ trị cần phải đi kiểm tra định kỳ.

2. Chú ý những điều nhỏ nhất trong đời sống hàng ngày, tránh lây bệnh cho người khác. Những bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn đầu có khả năng truyền nhiễm bệnh cho người khác là rất cao, người mắc bệnh giang mai ở giai đoạn cuối, tuy khả năng lây nhiễm bệnh cho người khác không cao, nhưng vẫn phải chú ý đên vệ sinh cá nhân hàng ngày. Đồ lót, khăn mặt của mình nên giặt riêng, dun nóng tiêu độc, không nên dung chung chậu rửa mặt với người khác.

3. Khi bệnh giang mai chuyển sang giai đoạn hai, cần chú ý nghỉ ngơi. Khi bệnh giang mai chuyển sang giai đoạn hai, người bệnh sẽ cảm thấy có những phản ứng lạ của cơ thể, lúc này cần được nằm nghỉ ngơi. Trong thời gian mắc bệnh cần chú ý đến dinh dưỡng, ăn những thức ăn bổ để tăng sức miễn dịch cho cơ thể.

4. Người mắc benh giang mai ở giai đoạn đầu cần tránh chuyện phòng the. Những bệnh nhân mắc bệnh giang mai trong thời gian hai năm trở lên, nên tránh chuyện quan hệ tình dục, nếu có thì nên dung bao cao su. Nếu người mắc bệnh chưa lập gia đình, thì nên đợi chữa khỏi bệnh rồi mới cưới.

     Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!