152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Chữa khỏi bệnh giang mai cần bao lâu thời gian ? Các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội sẽ giúp các bác trả lời câu hỏi này.

Bệnh giang mai do xoắn khuẩn giang mai Treponema Pallidum gây nên, xoắn khuẩn giang mai là một vi khuẩn vô cùng phức tạp có chứa nhiều kháng thể. Xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào bên trong cơ thể qua niêm mạc và vùng da bị tổn thương, sau đó cùng 2-3 ngày với sự tuần hoàn máu lây lan toàn cơ thể.

      Chính vì sự nguy hiểm và khả năng lây truyền cao của xoắn khuẩn mà các bạn mắc bệnh cần đi khám và tiếp nhận điều trị ngay, không dùng thuốc linh tinh, cần làm theo phác đồ của bác sĩ.

 

chua khoi benh giang mai


Điều trị bệnh giang mai là một quá trình dài, chính vì vậy mà bệnh nhân cần tích cực phối hợp với bác sĩ để kết quả điều trị được như ý. Nếu kháng thể kháng giang mai chuyển âm tính thì sau đó khoảng 6 tháng có thể quan hệ tình dục bình thường được.

Điều trị bệnh giang mai cần chú trọng “chẩn đoán sớm”, “điều trị sớm”, “phác đồ điều trị chính xác”, “liều lượng đầy đủ”. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị bệnh nhân cần thường xuyên tới khám, xét nghiệm định kì. Điều trị sớm sẽ ngăn chặn được những tác hại, tổn thương do vi khuẩn giang mai gây nên. Xoắn khuẩn giang mai không những xâm nhập vào niêm mạc dưới da mà còn xâm nhập vào đường máu và đến các bộ phận trong cơ thể, phá hoại các cơ quan và ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng con người.

Hiện nay Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội có áp dụng thành quả khoa học hiện đại “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế xoắn khuẩn giang  mai” vào điều trị bệnh giang mai. Đây là một phương pháp được nghiên cứu dựa vào đặc tính của xoắn khuẩn giang mai, từ đó tìm ra phương pháp khắc chế nó.

 

Với phương pháp ưu việt mới nhất này đã giúp điều trị thành công cho các bệnh nhân giang mai, ngăn chăn, chấm dứt nỗi đau và lo lắng cho bệnh nhân. Sau đây là một vài ưu điểm của kĩ thuật này:

 

1. Thiết bị hiện đại, kết quả chính xác: với thiết bị kĩ thuật hiện đại chẩn đoán chính xác bệnh giang mai, giúp các bác sĩ có phác đồ chuẩn xác tối ưu nhất cho mỗi bệnh nhân tránh chẩn đoán nhầm bệnh.

2. Tiêu diệt triệt để, điều trị dứt điểm benh giang mai : Kinh nghiệm chuyên khoa kết hợp với thiết bị hiện đại kích thích các nhân tế bào tăng cường công năng của hệ thống miễn dịch lên gấp bội từ đó đạt hiệu quả điều trị ca nhất.

3. Cân bằng hệ miễn dịch, ngăn ngừa tái phát: sức khỏe của con người không ổn định, sức đề kháng mất cân bằng cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới kết quả điều trị hay gây tái phát bệnh. Do đó các bác sĩ kết hợp hiệu quả cao của thuốc đông y trong điều trị nhằm cân bằng ổn định công năng của hệ miễn dịch, tránh tái phát.

Các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội khuyên rằng, một khi có những triệu chứng bất thường cần đi khám ngay và điều trị đặc biệt là bệnh giang mai, một bệnh có diễn biến phức tạp, tính lây truyền và gây tổn thương cao thì các bạn càng cần phải lưu tâm và cảnh giác hơn.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ chua benh nam khoa  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!